Lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Một mùa hè sôi động lại sắp bắt đầu. Bạn có mong muốn cho con em mình tham gia khóa học bơi uy tín, chất lượng? Hôm nay, Hocboi.vn xin giới thiệu về lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 tại bể bơi Tôn Thất Thuyết đảm bảo 100% học viên biết bơi thành thạo sau mỗi khóa học.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy nằm trong khuôn viên của Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội. Là bể bơi chất lượng cao, có kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Đặc biệt, có bể bơi dành riêng cho trẻ em với diện tích 100m2. Bể bơi Tôn Thất Thuyết có cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, hiện đại. Nổi bật nhất là chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ Ozon thân thiện với môi trường. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động, nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi,nước luôn mát mùa hè, ấm nóng mùa đông nên các tín đồ đam mê bơi lội có thể sử dụng bể vào cả 4 mùa quanh năm.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức dạy bơi các lớp dành cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo hiệu quả học bơi cho tất cả các học viên trẻ em, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Vì vậy, các học viên trẻ em có thể được hướng dẫn tỉ mỉ, sát sao, cụ thể hơn, đặc biệt các em được bảo vệ an toàn tối đa khi thực hành bơi dưới nước. Không chỉ có vậy, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…để có thể đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy đó, 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em

Theo chuyên gia bơi lội của Trung tâm Hà Nội Swimming cho rằng, học viên trẻ em nên học kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch), vì kỹ thuật bơi đơn giản, dễ học và phù hợp với thể lực trẻ em nhất. Ngoài ra, các học viên trẻ em tham gia khóa học bơi không chỉ được học kỹ thuật bơi ếch, mà còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước như: xử lý đuối nước; xử lý chuột rút; cứu hộ người bị ngạt nước…

Thời gian thực hành bơi cùng HLV từ 60 đến 90′, các học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, và nhanh chóng biết bơi chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học. Học phí cho lớp học bơi ếch dành cho trẻ em hè 2018 ở mức vô cùng phải chăng, hợp lý, chỉ 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Các phụ huynh đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming phụ trách, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: