Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Đông chất lượng nhất 2021

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi cho bé ở Hà Đông. Hãy tham khảo ngay những thông tin về lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Đông của chúng tôi để có thêm một gợi ý hữu ích.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Đông được tổ chức như thế nào?

Dạy bơi cho trẻ em đòi hỏi nhiều yêu cầu cao và phải mang tính thiết thực, hiệu quả và an toàn. Do vậy, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho các bé theo một cách đặc biệt.

Nội dung lớp học bơi trẻ em tại Hà Đông

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy bơi tại Hà Nội, trung tâm đã đúc kết và xây dựng 1 chương trình dạy bơi cho trẻ em rất khoa học, thiết thực.

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Đông, trung tâm không chỉ chú trọng vào việc dạy các bé biết bơi mà hơn thế chúng tôi còn quan tâm đến việc đào tạo cho các bé những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng.

Lớp học bơi cho các bé tại Hà Đông được tổ chức với nội dung phong phú, mang tính thực tiễn cao
Lớp học bơi cho các bé tại Hà Đông được tổ chức với nội dung phong phú, mang tính thực tiễn cao

Cụ thể, các bé học bơi tại Hà Đông sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch, đây là kiểu bơi an toàn dành cho trẻ nhỏ vì ít tốn sức, lại không yêu cầu cao về kỹ thuật.

Ngoài việc được học bơi, các bé sẽ được học và rèn luyện những kỹ năng an toàn, tiết kiệm sức khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi và cách xử trí trong những trường hợp bị chuột rút, bơi vào vùng nước sâu…hay cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Chúng tôi nghĩ rằng những kỹ năng trên thực sự vô cùng cần thiết cho bé trong suốt quãng đời còn lại.

Hình thức dạy bơi ở Hà Đông

Dạy bơi cho trẻ em ở Hà Đông, trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng, tức là 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi an toàn nhất cho trẻ em hiện nay.

Đối với trẻ em, khi học bơi cần có sự giám sát 24/24 của giáo viên, chỉ cần lơ là là các bé có thể gặp nguy hiểm. Chính vì vậy, chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đáp ứng được yêu cầu này. Không chỉ vậy, học bơi kèm riêng bé được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật nên sẽ biết bơi cực nhanh chóng.

Bé học bơi tại Hà Đông sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Bé học bơi tại Hà Đông sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Lớp học bơi ở Hà Đông được tổ chức ở đâu?

Tiêu chí chọn địa điểm dạy bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming khá khắt khe, chúng tôi chỉ dạy bơi cho bé tại những bể bơi bốn mùa trong nhà có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Do vậy, chúng tôi chưa chọn được địa điểm bể bơi nào phù hợp tại Hà Đông. Thay vào đó, các bé học bơi ở Hà Đông có thể di chuyển đến bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội để học bơi.

Hapulico là bể bơi bốn mùa trong nhà có diện tích rộng lên đến 1000m2, lại là bể bơi nước mặn sạch sẽ nên cực phù hợp với các bé học bơi. Thêm vào đó, khoảng cách từ Hà Đông đến bể bơi Hapulico không quá xa xôi lại tiện đường đi lại nên các bé ở Hà Đông có thể tham gia lớp học bơi lý thú tại Hapulico hè này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Đông chất lượng nhất 2021
5 (100%) 1 vote
 
error: