Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2019: Nội dung, lịch học, học phí

Chia sẻ

Trẻ em là đối tượng dễ tổn thương, dễ gặp nguy hiểm khi tiếp xúc, khám phá môi trường xung quanh. Do đó việc trang bị kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cho các con là điều mọi bậc cha mẹ hiện nay đều quan tâm. Trong đó bơi lội là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất. Nếu đang cần tìm hiểu thông tin lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2019 quý vị có thể tham khảo những nội dung về nội dung, lịch học, học phí trong bài viết sau.

Những địa điểm bé có thể đăng ký học bơi ở Hà Nội

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp và quy mô nhất, Hà Nội Swimming tổ chức lớp dạy học bơi cho trẻ em ở nhiều địa điểm khác nhau. Tất cả những địa điểm chúng tôi lựa chọn đều là những bể bơi cao cấp, chất lượng, đảm bảo mọi tiêu chí sạch, đẹp, an toàn phù hợp  với trẻ. Cụ thể phụ huynh có thể tham khảo để cho bé học bơi ở 1 trong số các bể bơi như sau:

  1. Bể bơi Hapulico: Đây là bể bơi nước mặn nổi tiếng nhất Hà Nội. Bể có diện tích rộng lên đến 1000m2, có bể bơi riêng dành cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m, rộng, thoáng và là bể trong nhà để bé có thể học bơi bất cứ thời điểm nào trong ngày
  2. Bể bơi Bảo Sơn: có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bể Bảo Sơn cũng là bể trong nhà sạch đẹp, nước được lọc liên tục đảm bảo độ sạch tối ưu
  3. Bể bơi Mỹ Đình: Bể Mỹ Đình được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu, có 2 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà sạch sẽ, đủ điều kiện cho bé học bơi
  4. Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ học bơi chất lượng cho bé. Bể trong nhà có mái che, toàn bộ công nghệ lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
Bể bơi Hapulico - Địa chỉ học bơi cho bé chất lượng tại Hà Nội
Bể bơi Hapulico – Địa chỉ học bơi cho bé chất lượng tại Hà Nội

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội dạy bé những nội dung gì?

Dù tổ chức dạy bơi ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng hình thức dạy bơi cho bé và nội dung các lớp học được trung tâm thống nhất tại tất cả các lớp.

Cụ thể, 100% lớp học tại trung tâm được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 khóa học. Đây là yếu tố khẳng định sự an toàn của bé trong suốt quá trình học.

Học bơi không chỉ để biết bơi, quan trọng hơn bé phải biết cách bơi an toàn. Vì vậy, nội dung khóa học của chúng tôi sẽ hướng đến điều này. Bé học bơi tại trung tâm sẽ được học bơi ếch – Kiểu bơi cơ bản dễ học lại giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico cam kết dạy bé biết bơi thành thạo, sở hữu những kỹ năng an toàn bơi cần thiết
Lớp học bơi cho bé ở Hapulico cam kết dạy bé biết bơi thành thạo, sở hữu những kỹ năng an toàn bơi cần thiết

Ngoài việc được học bơi, bé sẽ được học các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước và cách cứu đuối.

Lịch học bơi, học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming phụ huynh có thể thảnh thơi trong việc đưa đón. Trung tâm không áp đặt lịch học, thay vào đó, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bé.

Học phí học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming chỉ 2.500.000đ/bé, chưa bao gồm giá vé vào bể. Cho bé học bơi tại bể bơi nào phụ huynh chủ động mua vé cho bé theo giá niêm yết tại bể đó. Riêng tại bể bơi Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé được mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Qúy phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi cho bé tại trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post