Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất 2018, học kèm riêng

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về chất lượng dạy học bơi của Hà Nội Swimming cũng như thông tin các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội 2018.

Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội

Cho bé học bơi ở đâu tốt ở Hà Nội? Câu trả lời chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Bởi 100% các bé khi đăng ký học bơi kèm riêng ở Hà Nội Swimming được cam kết tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất 2018, học kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất 2018, học kèm riêng

Hà Nội Swimming hiện là trung tâm có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp và áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học, hợp lý. Sự kết hợp giữa các yếu tố chính là nguyên nhân chất lượng dạy vào học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo.

Cụ thể phương pháp dạy bơi được Hà Nội Swimming chọn áp dụng là cách thức học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2; còn đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Vì số lượng học viên được giới hạn nên trong quá trình dạy, HLV có điều kiện để theo sát từng học viên đồng thời dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhấ theo khả năng thực tế của học viên.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming có:

 1. Lớp học bơi trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn
 2. Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico
 3. Lớp học bơi trẻ em bể Mỹ Đình
 4. Lớp học bơi trẻ em bể Tôn Thất Thuyết
 5. Lớp học bơi trẻ em bể Tăng Bạt Hổ
 6. Lớp học bơi trẻ em bể 73 Vạn Bảo
 7. Lớp học bơi trẻ em bể bơi Times City

Đối tượng hướng tới của các lớp học bơi là học viên trẻ em từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Thời lượng mỗi buổi học bơi khoảng 90 phút tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi trẻ em linh hoạt. Phụ huynh được chủ động tự sắp xếp. Bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất 2018, học kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất 2018, học kèm riêng

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018

Với những trẻ ít tuổi nội dung học bơi thường là kỹ thuật bơi cơ bản. Tuy nhiên những trẻ lớn hơn có thể học theo chương trình học bơi nâng cao tùy theo khả năng và nhu cầu học bơi thực tế của trẻ.

Mức học phí học bơi cho trẻ em áp dụng theo nội dung thực tế của lớp học bơi và được áp chung cho tất cả các bể bơi Hà Nội là địa điểm thực hành. Chi tiết mức học phí học bơi cho trẻ như sau:

 • Học bơi cơ bản về bơi ếch: 2.500.000đ/1 khóa học/1 trẻ từ 6 tuổi
 • Học bơi nâng cao về bơi sải: 3.000.000đ/1 khóa học/1 trẻ từ 6 tuổi
 • Học bơi nâng cao về bơi bướm: 4.500.000đ/1 khóa học/1 trẻ từ 6 tuổi
 • Lớp học bơi cho trẻ 4, 5 tuổi, quý phụ huynh gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ.

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Trên đây là một số thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất 2018, học kèm riêng. Qúy phụ huynh cần được tư vấn thêm về thông tin lớp học, cách đăng ký học bơi xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post