Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi dành cho trẻ em trong dịp hè 2018 tại bể bơi Hapulico, đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên. Ngoài ra, tham gia khóa học, các em còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi ở dưới nước. Đây là kỹ năng hoàn toàn cần thiết, giúp trẻ có thể tự bảo vệ bản thân, phòng tránh tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ.

Giới thiệu về điểm thực hành bơi chất lượng cho trẻ em

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là điểm thực hành bơi chất lượng tốt nhất, hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Sở hữu quy mô lớn với diện tích 1000m2, trong đó có bể bơi dành riêng cho trẻ em tham gia tập luyện bơi lội. Đồng thời, bể bơi có chất lượng nước luôn sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da cũng như sức khỏe của trẻ. Bể bơi Hapulico luôn phục vụ chất lượng tốt nhất cho học viên trẻ em tham gia khóa học bơi.

Bể bơi Hapulico, điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em
Bể bơi Hapulico, điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em

Nội dung lớp học bơi dành cho trẻ em hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các khóa học bơi dành cho trẻ em tại đây. Theo như các chuyên gia của Hà Nội Swimming phân tích rằng, học viên trẻ em tham gia học kỹ thuật bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) là hoàn toàn hợp lý. Bởi kỹ thuật bơi ếch có tốc độ bơi chậm, kiểu bơi dễ học hoàn toàn phù hợp với thể lực cũng như tư duy, nhận thức của trẻ. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo tất cả học viên tham gia khóa học bơi cơ bản đều biết bơi thanh thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập. Đồng thời, học viên còn được các HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế xảy ra khi tham gia vận động bơi lội dưới nước như: kỹ năng cứu đuối; kỹ năng xử lý chuột rút; kỹ năng xử lý ngạt nước hay hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên trẻ em được học kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi tham gia bơi dưới nước
Học viên trẻ em được học kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi tham gia bơi dưới nước

Hình thức dạy bơi các lớp bơi dành cho trẻ em tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng hình thức dạy bơi cho trẻ em đạt hiệu quả 100% như sau:

  • Hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 thầy hướng dẫn 1 trò (tối đa là 2 trò). Vừa có thể đảm bảo quá trình hướng dẫn sát sao, cụ thể, tỉ mỉ cho học viên, vừa để đảm bảo sự an toàn của trẻ khi tập luyện dưới nước. Phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra như: trẻ bất ngờ bị đuối nước; ngạt nước…
  • Áp dụng chương trình giáo án chuyên biệt: trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test đánh giá học viên theo tiêu chí về năng khiếu hay thể chất…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học.

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em trong hè 2018 tại bể bơi Hapulico hiện nay có mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý, không đổi so với các năm trước đây. Chỉ 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi trở lên (chưa bao gồm vé vào bể; vé vào bể áp dụng cho học viên trẻ em hiện này là 80.000/lượt).

Các bậc phụ huynh đăng ký khóa học bơi đầy thú vị, bổ ích cho con em mình tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: