Lớp học bơi chuyên biệt cho bé thấp, còi tại Hà Nội

Chia sẻ

Trẻ em thấp còi khiến cha mẹ lo lắng và mất bao tâm sức mong con cải thiện tình hình. Nhưng bạn có biết: có một cách giúp con tăng chiều cao tự nhiện cực đơn giản – cho con tham gia lớp học bơi chuyên biệt cho trẻ thấp còi tại Hà Nội Swimming.

Tại sao học bơi lại giúp bé phát triển chiều cao và thể chất

Các bé thấp còi ngoài nguyên nhân di truyền thì đa phần là do bé ăn uống chưa khoa học, đầy đủ các dưỡng chất, bé biếng ăn. Việc lạm dụng quá nhiều thực phẩm chức năng đôi khi lại phản tác dụng vì vậy cha mẹ hãy nghĩ đến những cách giúp con tăng cân, tăng chiều cao một cách tự nhiên. Học bơi chính là bí quyết nhiều mẹ đã ứng dụng thành công để giúp con thoát khỏi tình trạng thấp còi.

Bơi giúp mọi bộ phận trong cơ thể được thư giãn hoàn toàn, quá trình đẩy nước để tiến lên phía trước giúp xương được kép giãn ra từ đó thúc đảy quá trình phát triển xương một cách tự nhiên, giúp trẻ cao lớn.

Bơi lội giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tốt hơn
Bơi lội giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tốt hơn

Không chỉ vậy, bơi lội kich thích quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn từ đó giúp bé ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn để có một thể chất hoàn hảo hơn.

Chương trình dạy bơi chuyên biệt cho trẻ thấp còi

Hà Nội Swimming xây dựng chương trình dạy bơi chuyên biệt cho trẻ em thấp còi, cụ thể phụ huynh có thẻ tham khảo trong nội dung sau đây:

Nội dung lớp học

Chúng tôi đặt ra 2 mục tiêu cho các bé thấp, còi khi học bơi: đó là dạy bé biết bơi và dạy bé các kỹ năng an toàn khi bơi.

  • Bé học bơi tại trung tâm sẽ được học bơi kiểu bơi ếch – kiểu bơi dễ học nhất, giúp phát triển chiều cao tốt nhất
  • Ngoài việc học bơi đúng kỹ thuật, bé sẽ được thầy, cô giáo tại trung tâm hướng dẫn thêm các kỹ năng bơi lội an toàn khác như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước…

Hình thức dạy học bơi cho trẻ em

Để các bé học bơi hiêu quả, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng. Số lượng học viên trong 1 lớđược giới hạn ở mức tối thiểu, chỉ 1 – 2 bé trong 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách.

Số lượng học viên ít là tiêu chí để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Suốt quá trình học bơi giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh cá bé giúp các bé thực hiện các kỹ thuật bơi một cách nhanh chóng nhất.

Các bé được học bơi với hinh thức dạy kèm riêng chất lượng
Các bé được học bơi với hinh thức dạy kèm riêng chất lượng

Với hình thức dạy kèm riêng, giáo viên cso điều kiện để áp dụng phương pháp dạy bơi linh hoạt, chuyên biệt phù hợp với từng bé giúp các bé phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Những địa điểm phụ huynh có thể cho bé tham gia học

Để thuận lợi cho các bé tham gia học bơi ở nhiều quận, huyện khác nhau tại Hà Nội, trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em thấp, còi ở những địa điểm sau:

  • Bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi chuyên biệt cho bé thấp, còi tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
 
error: