Lớp học bơi cơ bản 2018 bể Hapulico: học viên sẽ được học những gì?

Chia sẻ

Tham gia học bơi những không chỉ dừng lại ở việc biết bơi, bạn sẽ được học thêm nhiều kỹ năng quan trọng khác. Đó chính là sự hấp dẫn của lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018. 

Những nội dung học viên sẽ được học khi tham gia lớp học bơi cơ bản 2018 bể Hapulico

Bơi lội là kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Tuy nhiên, ngoài kỹ năng bơi, chúng ta còn phải sở hữu được những kỹ năng an toàn dưới nước để có thể chủ động xử lý trong mọi tình huống. Chính vì vậy, những nội dung này được đưa vào trong lớp học của Hà Nội Swimming.

Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại Hapulico
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại Hapulico

Tham gia học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên sẽ được học bơi ếch đúng kỹ thuật, và được học các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng như: kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước và một số kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra dưới nước.

Nội dung phong phú và thiết thực, do đó lớp học bơi bể Hapulico luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía học viên. Vậy, với khối lượng kiến thức lớn và đòi hỏi cả về việc thực hành kỹ thuật và bơi thành thạo, thời gian hoàn thành khóa học trong bao lâu.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học

Đúng là khối lượng kiến thức khá lớn, không những học lý thuyết, học viên còn phải biết thực hành và bơi thành thạo, nhưng với hình thức tổ chức chất lượng cùng với phương pháp dạy hiệu quả, học viên sẽ biết bơi trong thời gian nhanh nhất.

Học bơi bể Hapulico học viên sẽ biết bơi và hoàn thành khóa học nhanh chóng
Học bơi bể Hapulico học viên sẽ biết bơi và hoàn thành khóa học nhanh chóng

Hình thức dạy bơi được trung tâm lựa chọn là dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 đến 2 học viên). Với hình thức dạy này, giáo viên luôn theo sát học viên và chủ động điều chỉnh được phương pháp dạy phù hợp với thể chất, tâm lý cũng như tiềm năng của học viên. Vì vậy, hiệu quả khóa học luôn được nâng cao tối đa. Thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 – 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học và đạt được những mục tiêu đề ra.

Học phí lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Học phí lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 vẫn được trung tâm áp dụng mức giá cực ưu đãi chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Khi tham gia học bơi tại Hapulico học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em như nhà bể niêm yết.

Để đăng ký tham gia học nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post