Lớp học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được biết đến là bể bơi có thiết kế đẹp, chất lượng tốt với giá vé vào bể hợp lý. Tuy nhiên, những học viên lần đầu tiên đến đây còn tỏ ra khá băn khoăn khi có ý định đăng ký khóa học bơi. Vậy lớp học bơi cơ bản dành cho người mới học bơi ở đây diễn ra như thế nào và chi phí của lớp học bơi đó có rẻ không? Bạn hãy tham khảo những thông tin vô cùng bổ ích trong nội dung bài viết sau đây.

Lớp học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
Lớp học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ 01

Vài nét về bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được đầu tư xây dựng khá công phu với hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại dựa theo tiêu chí của Nhật Bản. Nhờ vậy mà chất lượng dạy học bơi tại đây luôn được đánh giá cao. Hơn nữa, thiết kế đường bơi của bể bơi Tăng Bạt Hổ đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic vớ sự phân làn bơi hết sức khoa học để đáp ứng nhu cầu tập luyện của những kình ngư chuyên nghiệp cũng như những người tập luyện bơi lội để rèn luyện thể chất. Không những thế, bể bơi còn sử dụng công nghệ lọc nước và xử lý nước mới nhất của Nhật nên rất an toàn cho người bơi khi ngâm mình dưới nước hàng giờ liền.

>>>Xem thêm: Những điều cần biết trước khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017

Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Nếu bạn vẫn còn lo lắng, băn khoăn về chất lượng dạy học bơi tại đây thì hãy xóa bỏ ngay bởi đơn vị chịu trách nhiệm dạy học bơi trực tiếp ở bể bơi Tăng Bạt Hổ là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming- một đơn vị có bề dày kinh nghiệm phổ cập bơi lội chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Tăng Bạt Hổ áp dụng cho những học viên nhí hoặc người lớn chưa biết bơi với nội dung lớp học là kia thuật động tác kiểu bơi ếch bởi kiểu bơi này học, dễ nhớ và dễ thực hiện. Các huấn luyện viên đảm nhiệm lớp học rất thân thiện, giàu nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt với môn thể thao dưới nước này. Toàn bộ nội dung của lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là những kĩ năng động tác và kỹ năng bơi lội an toàn, cần thiết. Một khóa học bơi sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên..

Với đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên dạy học bơi đẳng quốc gia phối hợp với hệ thống bể thực hành bơi chất lượng, thiết kế khoa học hợp lý sẽ mang đến một khóa học bơi hoàn hảo cho các bạn học viên khi đến với bể bơi Tăng Bạt Hổ.

Lớp học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
Lớp học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ 02

Chi phí lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Mặc dù áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng chi phí của toàn bộ khóa học bơi cơ bản chỉ dừng ở mức 2,5 triệu/người/khóa. Tổng thời gian đạo tạo là từ 7 đến 10 buổi và trung bình mỗi buổi thực hành từ 1 đến 1,5h. Tại lớp học này, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn học viên thực hành các kỹ năng bơi lội cơ bản và an toàn nhất như: đứng nước, lướt nước, thở nước…cho đến các kỹ thuật động tác bơi ếch phổ thông.

>>>Xem thêm: Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2017

Mọi thông tin chi tiết về cách thức đăng ký khóa học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ mời các bạn liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi cơ bản, chi phí rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
5 (100%) 3 votes