Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 – 15 tuổi tốt nhất Hà Nội 2018

Chia sẻ

6 – 15 tuổi bé có thể không cần hát hay, không cần nhảy đẹp…nhưng không thể không biết bơi. Đây là quan điểm của đa số những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Như vậy cũng đủ thấy tầm quan trọng của bộ môn bơi lội đối với trẻ em ở lứa tuổi này. Hãy cho bé tham gia lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 – 15 tuổi tốt nhất Hà Nội 2018 để trẻ được học bơi và những kỹ năng phòng chống đuối nước quan trọng khác.

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 – 15 tuổi được tổ chức ở những đâu?

Những bể bơi phù hợp để cho trẻ em học bơi phải là những bể bơi sạch sẽ, thông thoáng, có bể bơi dành riêng cho trẻ em, lý tưởng nhất là những bể bơi bốn mùa trong nhà. Tất cả những tiêu chí này được Hà Nội Swimming lựa chọn chặt chẽ, kỹ lưỡng cho các địa điểm dạy bơi của mình.

Trẻ em từ 6 - 15 tuổi nên được học bơi tại những bể bơi trong nhà chất lượng
Trẻ em từ 6 – 15 tuổi nên được học bơi tại những bể bơi trong nhà chất lượng

Lớp học bơi cho trẻ từ 6 – 15 tuổi của Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều địa điểm nhằm giúp phụ huynh chọn lựa được một địa điểm học bơi cho bé phù hợp nhất. Phụ huynh có thể cho bé học bơi ở một trong số những bể bơi sau:

  • bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tất cả những bể bơi trên đều là bể bơi bốn mùa trong nhà sạch sẽ, chất lượng nước đảm bảo, an toàn cho sức khỏe của bé khi học bơi trọng mọi thời điểm trong ngày.

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em từ 6 – 15 tuổi được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em từ 6 -15 tuổi dạy các bé học bơi kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch). Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, ít tốn sức rất phù hợp với sức khỏe còn non nớt của các bé trong độ tuổi này. Thêm vào đó, Bơi ếch đã được chứng mình là kiểu bơi có tác dụng thúc đẩy chiều cao cho trẻ tốt nhất hiện nay. Đây là lợi ích cực cần thiết đối với trẻ em, trong bối cảnh chiều cao của trẻ em Việt đang xếp vào top thấp nhất nhì thế giới.

Ngoài việc được học bơi ếch, các bé còn được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng cứu đuối…Đây là những kỹ năng sinh tồn tối quan trọng mà bất cứ ai cũng cần sở hữu.

Trong 1 khóa học trẻ được hoc tất cả những nội dung này liệu có quá tải và có mất thiều thời gian? Hoàn toàn không, với sự hướng dẫn tận tình của những HLV chuyên nghiệp, các bé luôn được hướng dẫn cụ thể, tận tình để thực hiện các động tác một cách nhanh nhất. Và để các bé học bơi hiệu quả và an toàn nhất, tất cả các lớp dạy học bơi cho trẻ từ 6- 15 tuổi đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 hoc viên trong 1 lớp).

Trẻ từ 6 -1 5 tuổi được học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming
Trẻ từ 6 -1 5 tuổi được học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Việc giới hạn tối đa số lượng học viên trong 1 lớp học sẽ là điều kiện, tiền đề để nâng chất lượng khóa học lên cao nhất. Suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để đảm bảo an toàn cũng như hướng dẫn các em tận tình, dễ hiểu nhất. Vì vậy, hầu hết các bé học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 – 10 buổi đã biết bơi thành thạo.

Học phí học bơi cho trẻ từ 6 – 15 tuổi

Học phí học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 – 15 tuổi được áp dụng tại Hà Nội Swimming hiện nay là 2.500.000đ/bé cam kết dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi.

Lưu ý, phụ huynh tự mua vé vào bể cho bé theo giá vé nhà bể niêm yết, riêng tại bể bơi Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho trẻ em ở Hà Nội phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 6 – 15 tuổi tốt nhất Hà Nội 2018
5 (100%) 3 votes
 
error: