Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo hè 2018

Chia sẻ

Nếu bạn vẫn còn đăng băn khoăn trong việc chọn lựa địa điểm học bới chất lượng dịp hè 2018 này thì chúng tôi có một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đó là lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

>>>Xem thêm: Cập nhật giá vé bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo 2018

Đây vốn là địa chỉ học bơi uy tín và chất lượng từ nhiều năm nay. được nhiều học viên tin tưởng nhất Hà Nội. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về lớp học bơi này trong nội dung bài viết sau.

Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo hè 2017
Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo hè 2018 01

Nội dung lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo

Lớp học bơi cơ bản thực hành bơi tại bể Trần Hưng Đạo do Hà Nội Swimming tổ chức hướng tới mọi đối tượng học viên, từ học nhiên nhỏ tuổi. người lớn bắt đầu học bơi và cả người cao tuổi.

>>>Xem thêm: Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo

Khi tham gia học bơi tại lớp học này, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và cần thiết trong cuộc sống như: Cách thở lâu dưới nước, cách phòng chống và xử trí khi bị chuột rút (vọp bẻ), cách đứng nước ở khu vực nước sâu; cách bơi khi gặp dòng nước chảy mạnh…Quan trọng hơn cả là học động tác kĩ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Đây là một kiểu bơi dễ học và không đòi hỏi quá nhiều sức lực của người bơi.

Chi phí lớp học bơi cơ bản tại bể bơiTrần Hưng Đạo

Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo hè 2017
Lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo hè 2018 02

Để trở thành học viên của lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo, các bạn học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng và chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể bơi. Nếu đăng kí mua vé cùng huấn luyện viên thì sẽ có mức giá ưu đãi rất nhiều.

Một khóa học có tổng lượng thời gian kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước để hướng dẫn học viên thực hành kỹ thuật bơi khoảng 1 đến 1,5 tiếng.

Bên cạnh lớp học bơi cơ bản thì tại bể Trần Hưng Đạo còn tổ chức các lớp học bơi khác để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên như:

  • Lớp học bơi nâng cao 1 (học kíc thuật bơi sải) : Chi phí 3 triệu đồng/người/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm chuyên nghiệp):  Chi phí 4,5 triệu đồng/người/khóa.
  • Các lớp học bơi đều được sắp xếp thời gian học linh hoạt để tiện cho lịch sinh hoạt của học viên. Khi đăng kí các lớp, học viên có thể tự chọn huấn luyện viên dạy bơi cho mình.

>>>Xem thêm: Chữa thoát vị đĩa đệm, đau lưng hiệu quả nhờ bơi lội thường xuyên

Đội ngũ huấn luyện viên đều là những vận động viên, những kình ngư chuyên nghiệp đã từng thi đấu cho đội tuyển bơi lội quốc gia. Bởi vậy mà bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi tham gia học tập và bơi lội tại đây. Hiệu quả học bơi mà khóa học mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đó là lời cam kết của Hà Nội Swimming.

Để đăng kí tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Trần Hưng Đạo, các bạn học viên nhấc máy liên hệ đến số hotline 096.245.0909. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp những thông tin về lớp học bơi và hỗ trợ đăng kí học bơi nhanh chóng nhất.

Rate this post