Lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội cho người chưa biết bơi

Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội là lớp học dành cho những học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Tại lớp học bơi cơ bản bạn sẽ được học những gì, và được học bơi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội nhận hoc viên từ 6 tuổi trở lên

Lớp học bơi cơ bản được Hà Nội Swimming tổ chức nhằm xóa nạn “mù bơi”, giúp những học viên chưa biết bơi thực hiện được thành thạo những kỹ thuật bơi cơ bản để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Vì vậy, lớp học bơi cơ bản hướng đến đối tượng học viên khá rộng, cả trẻ em và người lớn đều có thể tham gia. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Đồng thời đây cũng là lứa tuổi học bơi lý tưởng nhất, vừa tăng cường sức khỏe lại phát triển chiều cao và thể chất một cách tốt nhất.

Nội dung lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội

Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi, và hầu như chưa biết gì về bơi lội. Do đó nội dung chương trình dạy bơi được Hà Nội Swimming xây dựng đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi như dễ học, dễ thực hành, nội dung không quá tải những phải đầy đủ những yêu cầu cần thiết. Cụ thể:

Khi tham gia học bơi cơ bản, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi được khuyến nghị dành cho người chưa biết bơi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bơi ếch dễ học, ít tốn sức và là nền tảng để học viên có thể học thêm những kiểu bơi khó hơn như bơi sải, bơi bướm. Đặc biệt, bơi ếch là kiểu bơi giúp trẻ em và thanh thiếu niên phát triển chiều cao tốt nhất. Tuy nhiên, muốn sở hữu được tất cả những lợi ích này, bạn phải biết bơi ếch đúng kỹ thuật. Và đó là lý do tại sao việc tham gia 1 khóa học bơi cơ bản là điều cần thiết.

Tham gia lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học bơi ếch
Tham gia lớp học bơi cơ bản, học viên sẽ được học bơi ếch

Ngoài việc được học bơi ếch, học viên còn được học những kỹ thuật bơi cơ bản như kỹ thuật đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối…đây còn là những kỹ năng sinh tồn mà bất cứ ai cũng cần có.

Học phí lớp học bơi cơ bản ở Hà Nội theo từng bể

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của đông đảo học viên Hà Nội, trung tâm tổ chức các lớp học bơi cơ bản tại nhiều bể bơi như bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình…Học viên có thể lựa chọn học bơi ở một trong số các bể bơi trên để thuận tiện nhất cho việc đi lại.

Học bơi cơ bản kèm riêng với học phí cực rẻ
Học bơi cơ bản kèm riêng với học phí cực rẻ

Để đảm bảo chất lượng tất cả các khóa học bơi cơ bản ở Hà Nội đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên). Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng, học viên sẽ học bơi an toàn và hiệu quả nhất.

Học phí học bơi kèm riêng cơ bản là 2.500.000đ/học viên, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể để học bơi. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký học bơi ở bể bơi Hapulico sẽ được trung tâ hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: