Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi dành cho người lớn có chất lượng tốt cùng mức phí học hợp lý. Hãy thật cẩn trọng trước khi quyết định chọn học bơi tại một trung tâm dạy học bơi nhất định. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn địa chỉ dạy học bơi giá rẻ Hà Nội hiện nay. Đó chính là hệ thống các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Các bài viết liên quan.

Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2017 tại Hà Nội

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ
Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ 01

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín, Hà Nội Swimming hiện đang nắm trong tay hàng loạt các địa điểm thực hành bơi chất lượng cùng nhiều lớp học bơi mang đến hiệu quả và sự hài lòng cao cho đông đảo học viên. Thật vậy, khi đến với Hà Nội Swimming các bạn học viên có thể tùy chọn cho mình một trong số các lớp học bơi dành riêng cho người lớn như: Lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn, lớp học bơi dành cho người lớn bể Hapulico, Tôn Thất Thuyết, Vạn Bảo…

Không chỉ có những địa điểm thực hành bơi phong phú mà lớp học bơi dành cho người lớn của Hà Nội Swimming còn có rất nhiều kiểu bơi đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Điểm chung của các lớp học bơi dành cho người lớn tại trung tâm là đều có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Tuy nhiên do sự khác biệt và phân khúc về độ khó trong kỹ thuật của từng kiểu bơi mà chi phí của các khóa học đó cũng sẽ khác nhau.

Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ
Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ 02

Cụ thể, chi phí cho một khóa học bơi ếch dành cho người lớn là 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Quý học viên cũng cần lưu ý là chi phí này chưa bao gồm giá vé bể bơi do vậy học viên sẽ phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Để việc học bơi được hiệu quả bạn nên tự trang bị cho mình thêm một số vật dụng cần thiết như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút tai…Ngoài ra, bạn còn có thể tự chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Hà Nội Swimming cam kết xếp lịch học nhanh(chỉ trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin các nhân và yêu cầu đăng ký học bơi của học viên), hỗ trợ thay đổi lịch học một cách linh hoạt nhất hơn hết là giúp học viên biết bơi thuần thục, bài bản, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ
Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ 03

Quý học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia lớp học bơi dành cho người lớn có chất lượng tốt, giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post