Lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 học phí bao nhiêu?

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi dành cho trẻ em và những học viên chưa biết bơi. Do đó đây luôn là kiểu bơi thu hút số lượng học viên lớn nhất. Dù mới “vào mùa” nhưng lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía học viên, trong đó học phí luôn là vấn đề học viên quan tâm nhiều nhất.

Lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 được tổ chức như thế nào?

Bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi được đánh giá dễ học nhất và là nền tảng để có thể thực hiện được các kiểu bơi khó hơn như bơi sải, bơi bướm. Tuy dễ học, nhưng để bơi ếch không mệt, bơi ếch đúng kỹ thuật chắc chắn bạn phải được đào tạo bài bản bởi các HLV chuyên nghiệp. Và đó là lý do bạn nên tham gia lớp học bơi ếch tại Hà Nội Swimming.

Lớp học bơi ếch tại Hà Nội Swimming nhận dạy trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn chưa biết bơi hoặc bơi không đúng kỹ thuật. Tất cả các lớp học bơi ếch đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi không những đảm bảo được chất lượng mà còn đảm bảo được tính an toàn – yếu tố quan trọng hàng đầu đối với những học viên chưa biết bơi.

Lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng, an toàn
Lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng, an toàn

Mỗi buổi học bơi ếch tại Hà Nội Swimming sẽ kéo dài từ 1 – 1,5h đồng hồ để đảm bảo thể lực cho học viên. Trong mỗi giờ học, học viên sẽ được giáo viên phổ biến kiến thức, nhìn giáo viên thực hiện mẫu sau đó được giáo viên hướng dẫn cách thực hiện các động tác kỹ thuật. Trong suốt quá trình học, thực hành học viên đều có giáo viên bên cạnh giám sát, chỉnh sửa, uốn nắn các động tác nên hiệu quả nâng lên rõ rệt. Trong nhiều năm dạy bơi tại Bảo Sơn, hầu hết các học viên tham gia lớp học bơi ếch tại trung tâm đều chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học. Do đó, vấn đề thời gian đã không còn là vấn đề học viên cần suy nghĩ.

Thêm vào đó để tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, trung tâm để học viên được chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ theo ý muốn và được chủ động sắp xếp lịch học để có thể hoàn thành khóa học một cách thuận lợi nhất.

Được chủ động đăng ký học cùng giáo viên nam hoặc nữ - điều tuyệt vời chỉ có ở Hà Nội Swimming
Được chủ động đăng ký học cùng giáo viên nam hoặc nữ – điều tuyệt vời chỉ có ở Hà Nội Swimming

Học phí lớp học bơi ếch ở Bảo Sơn 2018 là bao nhiêu?

Vậy với hình thức dạy bơi chất lượng như trên, học phí lớp học bơi ếch ở Bảo Sơn 2018 có đắt không? Bước sang năm 2018, rất nhiều thứ đã thay đổi, tuy nhiên mức học phí được niêm yết cho lớp học bơi Bảo Sơn 2018 vẫn được trung tâm giữ nguyên chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn đăng ký học bơi, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post