Lớp học bơi ếch bể Hapulico cho mọi đối tượng học viên

Chia sẻ

Khi đến với bể bơi Hapulico thuộc Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một lớp học bơi phù hợp cho dù bạn ở lứa tuổi nào. Tại đây có lớp học bơi ếch là một ví dụ điển hình về lớp day học bơi phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trên thực tế, kiểu bơi có động tác kỹ thuật khá dễ, tốc độ bơi chậm vừa và không đòi hỏi sức lực quá nhiều nên không kén chọn người học. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về lớp học bơi ếch tại bể Hapulico.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico

Nhận dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Lớp học bơi ếch bể Hapulico cho mọi đối tượng học viên
Lớp học bơi ếch bể Hapulico cho mọi đối tượng học viên 01

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là địa chỉ học bơi ếch tin tưởng phù hợp cho mọi đối tượng. Bể bơi thiết kế các khu vực bơi riêng biệt dành riêng cho người lớn và trẻ em. Giáo trình dạy bơi ếch mà các huấn luyện viên của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming biên soạn rất tỉ mỉ, cẩn thận dựa trên năng lực tiếp thu của từng đối tượng học viên cụ thể. Vì lẽ đó mà mọi đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể trở thành học viên của lớp học bơi ếch này.

Khi đã chính thức trở thành học viên và tham gia lớp học bơi ếch tại bể Hapulico, điều mà các bạn nhận được vượt ngoài sức mong đợi như:

  • Biết bơi ếch nhanh, kỹ thuật động tác bơi chuẩn xác, chi phí khóa học bơi rẻ
  • Xếp lịch học nhanh chóng và thời gian học được thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của học viên.
  • Học viên có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/ nữ tùy ý.
  • Bể thực hành bơi chất lượng, nguồn nước đảm bảo sạch, nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi
  • Đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện.
  • Hỗ trợ giá vé vào bể khi đăng ký mua cùng huấn luyện viên.
Lớp học bơi ếch bể Hapulico cho mọi đối tượng học viên
Lớp học bơi ếch bể Hapulico cho mọi đối tượng học viên 01

Để nhận được tất cả những lợi ích tuyệt vời trên, bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Mức phí này khá hợp lí so với mặt bằng chung (Lưu ý chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể). Khóa học bơi ếch tại bể Hapulico sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi thực hành bơi 1 đến 1,5 tiếng. Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, cho nên mỗi huấn luyện viên chỉ kèm 1 hoặc tối đa là 2 học viên một lớp.

Với những thế mạnh vượt trội như vậy, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia lớp học bơi ếch tại bể bơi Hapulico sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cũng như tự tin bơi ếch một cách thuần thục và chuẩn xác từng kĩ thuật động tác.

Các bạn học viên muốn đăng ký tham gia lớp học bơi tại bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn lựa chọn lớp học bơi và hỗ trợ đăng kí học bơi nhanh nhất.

Rate this post