Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Vì có thể đáp ứng tốt được những yêu cầu về chất lượng nguồn nước, thiết kế bể bơi, chất lượng giảng dạy nên bể bơi Vạn Bảo được Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming đưa vào danh sách các bể thực hành bơi chất lượng cao. Hiện nay bể bơi Vạn Bảo có mở rất nhiều lớp học bơi để phục vụ nhu cầu của các học viên, trong đó có lớp học bơi ếch cơ bản dành cho những người mới bắt đầu học bơi.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo 01

Nội dung lớp học bơi ếch cơ bản bể bơi Vạn Bảo

Khi tham gia lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo, các học viên sẽ được huấn luyện viên trang bị đầy đủ các kiến thức bơi lội an toàn và cần thiết như kỹ năng làm quen, thích nghi với nước, kĩ năng duy trì nhịp thở đều đặn để bơi đường dài mà không bị mệt, kỹ năng đối phó với các sự cố khi ở dưới nước như hiện tượng chuột rút.…

>>>Xem thêm: Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo

Ngoài các kiến thức hữu ích trên thì học viên còn được hướng dẫn thực hành và rèn luyện các động tác kĩ thuật của kiểu bơi ếch cơ bản như: kỹ thuật quạt tay trong bơi ếch, kỹ thuật đạp chân trong bơi ếch, kỹ thuật thở trong bơi ếch…

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo
Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo 02

Huấn luyện viên dạy bơi ếch cơ bản bể bơi Vạn Bảo

Học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo sẽ tạo cơ hội cho các học viên được học tập và cọ xát với những kình ngư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thi đấu bơi lội. Từ đó, đảm bảo được độ chuẩn xác cao về kỹ thuật động tác bơi cũng như quá trình thực hành bơi được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2017

Đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi ếch tại bể bơi Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức với đầy đủ nam và nữ. Bởi vậy, các học viên khi tham gia học bơi có thể tùy chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ để phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của bản thân.

Chi phí lớp học bơi ếch cơ bản bể bơi Vạn Bảo

Chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể trở thành học viên của lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả cao do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thời gian diễn ra khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi và các học viên phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí trên sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi sớm nhất.

 

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 1 vote