Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định

Chia sẻ

Trong rất nhiều lớp học bơi ếch đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội thì lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định đang là địa chỉ  thu hút nhiều họa viên tham gia nhất bởi sự uy tín và chất lượng. Trong bài biết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về lớp học này.

Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định
Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định 01

Đơn vị tổ chức lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định

Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming chính là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định. Đây là một đơn vị nổi tiếng về chất lượng giảng dạy bơi lội được nhiều người biết đến và đặt niềm tin bởi sự uy tín và chất lượng hàng đầu thành phố Hà Nội. Đó là lí do tại sao Hà Nội Swimming không chỉ có riêng lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định mà còn hàng loạt hệ thống lớp học bơi kèm riêng ở nhiều bể bơi chất lượng cao khác

>>>Xem thêm: Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật

Hình thức tổ chức lớp học bơi ếch tại bể bơi Trương Định

Ngoài việc áp dụng hình thức dạy học bơi ếch kèm riêng thì Hà Nội Swimming còn thường xuyên tổ chức các lớp học bơi khác để đáp ứng nhu cầu của học viên như: lớp học bơi sải nâng cao 1, lớp học bơi bướm nâng cao 2.

Nội dung của lớp học bơi ếch kèm riêng là các học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện các động tác kĩ thuật của kiểu bơi ếch cơ bản. Đồng thời huấn luyện viên sẽ truyền đạt những kĩ năng bơi lội an toàn cùng như kĩ năng đối phó với các sự cố khi ở dưới nước.

Huấn luyện viên sẽ phân loại học viên một cách rõ ràng để áp dụng giáo trình dạy bơi phù hợp với khả năng của mọi người. Đồng thời Hà Nội Swimming còn cho phép các học viên quyền tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ để thoái mái và tự nhiên nhất trong quá trình học. Những sự khác biệt này đã góp phần lớn trong việc mang đến một khóa học bơi chất lượng vượt trội so với các trung tâm khác.

Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định
Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định 02

Chi phí lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định

Dù chất lượng dạy học bơi được đánh giá cao nhưng chi phí của khóa học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định lại hết sức phải chăng chỉ với 2,5 triệu đồng (chi phí này chưa bao gồm giá vé vào cửa). Một khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi thực hành bơi từ 1 đến 1,5h dưới sự hướng dẫn sát sao của các kình ngư chuyên nghiệp. Chi phí khóa học bơi ếch kèm riêng tại bể Trương Định chỉ thu 1 lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể bơi bốn mùa Trương Định

Các bạn có nhu cầu cần tham gia lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi sớm nhất.

Rate this post