Lớp học bơi ếch tăng chiều cao cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Mỗi khi tham khảo được một chế độ ăn hay một loại thuốc tăng chiều cao cho trẻ là ngay lập tức các mẹ lại áp dụng và chia sẻ rần rần. Điều đó chứng tỏ ao ước cải thiện chiều cao cho bé của các bậc cha, mẹ lớn đến mức nào. Nhằm giúp các mẹ có được giải pháp tăng chiều cao cho bé an toàn, lành mạnh hơn chúng tôi giới thiệu lớp học bơi ếch cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội. Thông tin cụ thể về lớp học mời quý phụ huynh tham khảo ngay sau đây:

Bơi ếch – “Thần dược” tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ em

Có rất nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa…nhưng tại sao trẻ em luôn được khuyến nghị học bơi ếch?

Bơi ếch không chỉ là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành và không yêu cầu thể chất cao nên phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ, mà đây còn là kiểu bơi đã được chứng minh tác động tích cực nhất đến chiều cao của thế hệ măng non.

Bạn đã từng quan sát con ếch bơi dưới nước chưa? Bơi ếch chính là kiểu bơi mô phỏng những hoạt động dưới nước của ếch. Khi bơi hai tay hướng về phía trước quạt nước, chân có nhiệm vụ đẩy nước để vươn người lên phía trước. Những động tác này khiến xương sống của trẻ được kéo giãn, các khớp được hoạt động liên tục thúc đẩy quá trình phát triển xương một cách tốt nhất.

Bơi ếch giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu nhất
Bơi ếch giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu nhất

Theo các số liệu nghiên cứu, những trẻ học bơi ếch và bơi thường xuyên sẽ có chiều cao trung bình cao hơn so với những trẻ không biết bơi. Tuy nhiên những lợi ích này chỉ có thể đạt được tối đa nếu bé biết bơi đúng kỹ thuật.

Vậy làm cách nào để bé học bơi ếch dễ dàng, học bơi chuẩn kỹ thuật nhanh chóng? Hãy cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming.

Thông tin lớp học bơi ếch cho trẻ em tại Hà Nội

Lớp học bơi ếch cho trẻ em tại Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng nhất hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng trong quá trình học bơi bé cần được đảm bảo an toàn 24/24, và cần được học bơi bằng những phương pháp đặc biệt để tăng tính hiệu quả tối đa. Do đó hình thức kèm riêng là hình thức được áp dụng tại 100% lớp học bơi cho bé tại trung tâm.

Đặc trưng của hình thức dạy bơi này là có sự giới hạn số lượng học viên ở mức tối thiểu, 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp. Đây là điều kiện cần để đảm bảo suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt bên cạnh và theo sát giúp bé tự tin hơn, học bơi an toàn hơn.

Bé được học bơi ếch với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Bé được học bơi ếch với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Dạy bơi kèm riêng giáo viên có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với các con để đánh giá được năng khiếu hay những ưu khuyết điểm của trẻ từ đó điều chỉnh phương pháp dạy bơi phù hợp đảm bảo 100% bé học bơi hiệu quả.

Đa phần các bé học bơi ếch tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo, thực hiện tốt các bài tập kỹ năng an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi bơi.

Giá học bơi ếch cho trẻ em

Giá học bơi ếch cho trẻ em hiện chỉ 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Đây là mức học phí được đánh giá khá rẻ và tương xứng với những gì các bé có được trong khóa học.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi cho bé phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi ếch tăng chiều cao cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote