Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean

Chia sẻ

Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean là địa chỉ dạy học bơi uy tín, chất lượng nhất do hocboi.vn tổ chức. 

Thật vậy, lớp học bơi này hiện đang mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực như: Giúp học viên có thể nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác, có thể chủ động sắp xếp lịch làm việc và lịch học…

Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean
Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean 01

Điểm đặc biệt của lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean là 100% HLV dạy học bơi ở đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia. Do vậy, với bề dày kinh nghiệm mà họ có được trong suốt nhiều năm rèn luyện, thi đấu, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho các bạn học viên những bài học vô cùng bổ ích và lý thú.

Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean
Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean 02

Bơi lội thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho dân văn phòng như cải thiện chức năng đường hô hấp, giảm mỡ bụng. Đây là một trong số những bệnh thường gặp nhất đối với dân văn phòng. Do đặc thù công việc hay phải ngồi nhiều, ít di chuyển và trong phòng kín, nhiều chị em làm văn phòng vẫn tỏ ra khá lo lắng về vòng hai kém eo thon của mình. Và lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean sẽ giúp các bạn xua tan đi những nỗi lo này.

>>>Xem thêm: Bể bơi khách sạn Asean – Nơi thực hành bơi lý tưởng cho những tín đồ sành bơi lội

Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean
Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean 03

Bên cạnh kỹ thuật bơi bài bản được truyền thụ từ đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia thì học viên khi tham gia học bơi tại đây còn có cơ hội được thực hành bơi trong một môi trường hết sức chất lượng. Với làn nước trong xanh, thiết kế bể phù hợp nhu cầu người sử dụng, bể bơi khách sạn Asean hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giờ bơi lý tưởng. Theo đó, chi phí học bơi kèm riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean là 2,5 triệu đồng/người/khóa. Nội dung khóa học bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và kỹ thuật thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể).

>>>Xem thêm: Giá vé bể bơi khách sạn Asean 2017

Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean
Lớp học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi giành riêng cho dân văn phòng tại bể bơi khách sạn Asean vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post