Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Dựa trên cơ sở tìm hiểu nhu cầu và tâm lý của đông đảo học viên, mới đây trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đã tiến hành tổ chức thêm hệ thống các lớp học bơi ở một số địa điểm bể thực hành bơi khác nhau và được phân bổ rải rác tại khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội. Tuy nhiên trong số đó, lớp học bơi với giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết là địa chỉ được chú ý hơn cả do giá vé vào bể hợp lý, chi phí học bơi rẻ và hơn hết là hiệu quả khóa học hết sức vượt trội.

Các bài viết liên quan.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học

Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết
Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết 01

Đơn vị tổ chức lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết

Là đơn vị dạy học bơi uy tín nhất cả nước, có đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi/giàu kinh nghiệm – trung tâm dạy học bơi hocboi.vn hiện là đơn vị tổ chức dạy học bơi độc quyền tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Do vậy đừng quá lo lắng về hiệu quả cũng như chất lượng mà khóa học mang lại. Tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi tham gia học bơi tại đây.

Thông tin về đội ngũ giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết

Đội ngũ HLV nữ dạy bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết do đơn vị dạy học bơi hocboi.vn ủy nhiệm là những người giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm. Không chỉ có niềm nhiệt huyết mà các nữ giáo viên tại đây còn khá thân thiện, nhiệt tình, họ sẵn sàng ở dưới nước trực tiếp với học viên của mình suốt nhiều giờ liên tục để tận tay chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi. Đó cũng chính là lý do vì sao 100% học viên khi tham gia học bơi với HLV nữ bể Tôn Thất Thuyết đều biết bơi thuần thục với kỹ thuật bơi chuẩn xác bài bản trong thời gian rất ngắn.

Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết
Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết 02

Chi phí và nội dung khóa học bơi với giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký tham gia vào một lớp học bơi cơ bản với giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết. Tuy nhiên ở lớp học bơi cơ bản này bạn chỉ được trang bị các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Do đó, đối với những học viên đã biết bơi ếch thuần thục có thể tham khảo thêm lớp học bơi sải, bơi bướm ở bể bơi Tôn Thất Thuyết với đội ngũ kình ngư nữ của trung tâm (Chi phí từng khóa học cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được thông báo chính xác nhất).

Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết
Lớp học bơi giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi với giáo viên nữ bể Tôn Thất uyết do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post