Lớp học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi chất lượng nhất

Chia sẻ

Việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe thông qua các hoạt động thể dục thể chất luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Trên thực tế có rất nhiều môn thể dục thể thao để bạn có thể tham gia tập luyện nhưng bơi lội có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi bơi lội không quá kén học viên và hơn hết là nó còn mang đến rất nhiều những lợi ích tích cực tới sức khỏe của người tham gia luyện tập. Tham khảo ngay danh sách các lớp học bơi chất lượng nhất Hà Nội 2018 để có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một lớp học bơi phù hợp nhất.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm

Làm sao để giảm tỷ lệ đuối nước cho trẻ em hè 2018?!

Cách phòng chống đuối nước cho trẻ em

Lớp học bơi Hà Nội 2017, các lớp học bơi chất lượng nhất
Lớp học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi chất lượng nhất 01

Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi bể Bảo Sơn

Do có thiết kế đặc biệt, được phân vùng khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em nên tại bể bơi Bảo Sơn trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành tổ chức lớp học bơi cho mọi lứa tuổi. Theo đó, tại đây trung tâm nhận dạy học bơi cho trẻ từ 5 tuổi trở lên với hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo, giáo trình bơi chuyên biệt, chi tiết, cụ thể.

Lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Hapulico

Lớp học bơi tại bể Hapulico sẽ là thiên đường giúp thỏa mãn niềm đam mê bơi lội cháy bỏng của nhiều học viên bởi bể Hapulico sở hữu chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic, có máy gia nhiệt tự động có thể điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước linh hoạt theo thân nhiệt người bơi. Và hơn hết, đội ngũ HLV dạy học bơi tại đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang lại.

Lớp học bơi Hà Nội 2017, các lớp học bơi chất lượng nhất
Lớp học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi chất lượng nhất 02

Lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết

Thêm một lựa chọn nữa cho các học viên nhí trên địa bàn thành phố Hà Nội là bên cạnh địa điểm học bơi bể Bảo Sơn, quý phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Tôn Thất Thuyết. Đây cũng là một địa điểm thực hành bơi chất lượng được đông đảo học viên đăng ký tham gia khóa học từ nhiều năm trước do có chi phí rẻ, hiệu quả cao. Thật vậy, 100% trẻ khi tham gia học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết đều có thể biết bơi cơ bản thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học bơi Hà Nội 2017, các lớp học bơi chất lượng nhất
Lớp học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi chất lượng nhất 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi chất lượng nhất Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post