Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Hè 2018, các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming thu hút đông số lượng học viên đăng ký học bơi nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tốt nhất. Tất cả các học viên khi đăng ký học bơi đều được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em

Các lớp học bơi kèm riêng có đầy đủ các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Trung tâm nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em.

Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em ở Hà Nội tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Để thuận tiện cho việc đi lại của các học viên, các lớp học bơi ở Hà Nội kèm riêng hè 2018 của trung tâm được tổ chức tại 7 bể bơi bốn mùa gồm: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, bể Tăng Bạt Hổ, bể Tôn Thất Thuyết, bể Times City và bể Royal City. Đặc biệt riêng ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Chi tiết về số lượng trung tâm có 3 khóa học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em. Nội dung các khóa học bơi được phân cấp gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nhằm mục đích đảm bảo phù hợp nhất với mọi học viên.

Chương trình học cụ thể của từng khóa học bơi như sau:

  1. Khóa học bơi cơ bản: học viên được học tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  2. Khóa học bơi nâng cao 1: học viên được học tập trung về kỹ thuật bơi sải
  3. Khóa học bơi nâng cao 2: học viên được học tập trung về kỹ thuật bơi bướm
Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em ở Hà Nội tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Học phí học bơi kèm riêng của ngưới lớn, trẻ em hè 2018

Mức học phí học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em hè 2018 như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên

Mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí học bơi kèm riêng được áp dụng riêng.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi Hà Nội hè 2018 của trung tâm rất linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp sau đó hẹn với HLV hướng dẫn. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ khi đăng ký học bơi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em ở Hà Nội hè 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi người lớn hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: