Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em bể Vạn Bảo hè 2018

Chia sẻ

Các bậc phụ huynh đang cần tìm cho con em mình bể bơi chất lượng để tham gia khóa học bơi, nắm trong tay kỹ năng sống? Hocboi.vn sẽ đưa bạn đến ngay 1 địa chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí cho khóa học bơi trẻ em đảm bảo hiệu quả 100%.

Ngày nay, việc cho các bé tham gia học bơi là điều vô cùng cần thiết. Bởi bơi lội là 1 kỹ năng sống, giúp các bé có thể tự bảo vệ được bản thân an toàn trước những nguy hiểm bất ngờ xảy ra.

Tại Hà Nội có rất nhiều bể bơi, nhưng không phải bể bơi nào cũng chất lượng, sạch sẽ không chất tẩy rửa. Chỉ có tại bể bơi số 73 Vạn Bảo đáp ứng đủ 2 tiêu chí mà các phụ huynh cần mong muốn. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế hoàn toàn trong nhà trên tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Sở hữu hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới – hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Bể bơi Vạn Bảo cam kết không sử dụng hóa chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ em. Bể bơi Vạn Bảo luôn đảm bảo phục vụ ở chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi mùa hè 2018 cho trẻ em.

Cần cho trẻ học bơi để nắm trong tay kĩ năng sống bảo vệ bản thân an toàn
Cần cho trẻ học bơi để nắm trong tay kĩ năng sống bảo vệ bản thân an toàn

Đơn vị tổ chức, triển khai các khóa học bơi mùa hè 2018 tại bể bơi Vạn Bảo là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe nhất, họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ giỏi, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Hiện nay Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức dạy các lớp học bơi ếch (kỹ thuật bơi cơ bản) cho trẻ em. Đồng thời, tham gia khóa học, các em còn được HLV rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi bơi ở dưới nước như: xử lý đuối nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Bể bơi dành cho trẻ em tại số 73 Vạn Bảo
Bể bơi dành cho trẻ em tại số 73 Vạn Bảo

Đối với các bé đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao, có thể tham gia các lớp học bơi sải hoặc bơi bướm. Với kỹ thuật bơi nâng cao, độ khó sẽ được tăng lên, yêu cầu sức bền vì vậy học viên tham gia cần có thể lực thật tốt.

Tham gia khóa học bơi dành cho trẻ em hè 2018, các học viên trẻ em được lựa chọn cho mình HLV dạy kèm riêng phù hợp. Có thể lựa chọn thời gian học cho mình mà không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đề ra. Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′, với sự hướng dẫn tỉ mỉ, sát sao, theo suốt 24/24 cùng sự cố gắng, kiên trì, nỗ lực của học viên mà các học viên trẻ em sẽ biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Các phụ huynh đăng ký cho con em, các khóa học bơi bất kỳ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Vạn Bảo vui lòng liên hệ số 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Rate this post
 
error: