Lớp học bơi mùa đông bể Bảo Sơn giảm giá hấp dẫn dịp cuối năm

Chia sẻ

Học bơi mùa đông vừa giúp tăng cường sức khỏe, giảm mắc các bệnh hô hấp khi giao mùa lại vừa hấp dẫn khi học viên được trang bị những kỹ năng bơi lội quan trọng. Do đó dễ hiểu tại sao số học viên đăng ký học bơi mùa đông ngày càng tăng lên. Đặc biệt hơn, trong dịp cuối năm, Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá “khủng” cho học viên khi đăng ký hoc bơi tại đây theo nhóm.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – Địa chỉ học bơi mùa đông hấp dẫn

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã trở thành điểm học bơi hấp dẫn của học viên Hà Nội. Nơi đây không chỉ có khuân viên đẹp, không gian rộng, thoáng với đầy đủ tiện ích mà còn “nổi tiếng” bởi có chất lượng nước sạch với hệ thống gia nhiệt tự động giúp hoạt động bơi lội có thể diễn ra quanh năm ngay cả mùa đông.

Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi mùa đông cực tuyệt
Bể bơi Bảo Sơn – địa điểm học bơi mùa đông cực tuyệt

Nếu như mùa hè bể bơi Bảo Sơn thường đón một lượng khách lớn mỗi ngày thì mùa đông là lúc bể khá vắng vẻ. Đây là thời điểm học bơi lý tưởng cho những học viên biết “nắm bắt thời cơ”. Bởi học bơi mùa đông trong làn nước ấm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại những trải nghiệm cực tuyệt vời.

Thông tin về lớp học bơi bề nước nóng Bảo Sơn 2017

Hiện nay Hà Nội Swimming vẫn liên tục mở các lớp dạy bơi mùa đông bể Bảo Sơn trong dịp cuối năm 2017. Vẫn duy trì cả 3 lớp học: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) và lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) để học viên có sự lựa chọn đa dạng hơn khi tham gia học tùy vào khả năng thực tế của mình.

Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể bơi Bảo Sơn
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Tất cả các lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp). Với hình thức học bơi chất lượng như vậy, học viên không chỉ có được tâm thế sẵn sàng do luôn an tâm về sự an toàn của bản thân mà còn luôn hài lòng vì khả năng bơi lội của mình sẽ được cải thiện rõ rệt theo từng ngày. Tham gia khóa học bơi bể Bảo Sơn mùa đông 2017, học viên thường sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành tốt khóa học.

Chương trình giảm học phí hấp dẫn tại lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017

Hiện học phí các lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể) được trung tâm niêm yết như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản : 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Tuy nhiên, bạn sẽ được tham gia chương trình giảm học phí cực hấp dẫn dịp cuối năm nếu đăng ký học bơi theo nhóm. Cụ thể: Đăng ký học nhóm 2 người được giảm ngay 10% học phí, đăng ký học nhóm 3 người được giảm ngay 20% học phí.

Để đăng ký học và cập nhật thêm các thông tin mời bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: