Lớp học bơi mùa đông cho người lớn tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông cho đối tượng học viên người lớn tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết. Để tìm hiểu về các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung các lớp học bơi mùa đông

Các lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm khả năng tích mỡ thừa, lưu thông khí huyết và giúp cơ thể được thư giãn giảm stress, với nội dung học bơi cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: Học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, có tốc độ bơi chậm và phù hợp với học viên có thể lực bình thường, muốn nắm trong tay kỹ năng sống cần thiết, để bảo vệ bản thân.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản và muốn học thêm kỹ thuật nâng cao để cải thiện tốc độ bơi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, đòi hỏi học viên phải có thể lực thật tốt và nên biết về 2 kỹ thuật bơi trên.
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi lội dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi mùa đông cho người lớn tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi, có khả năng về nghiệp vụ sư phạm, và phong cách dạy luôn nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa, các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa theo tiêu chí về năng khiếu, thể chất rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Lớp học bơi mùa đông cho người lớn do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức
Lớp học bơi mùa đông cho người lớn do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức

Học phí lớp học bơi mùa đông cho người lớn

Theo đó, các lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn hiện đang có mức học phí vô cùng phải chăng và giá chỉ rẻ như mùa hè. Cụ thể như sau:

Ở lớp học bơi cơ bản, hiện đang được áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; còn đối với lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa.

Thời gian thực hành bơi cùng HLV là từ 60 đến 90′ học viên sẽ được chỉ dẫn sát sao, tỉ mỉ, hiệu quả nhất. Đăng ký tham gia khóa học, các học viên được tự chọn HLV phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của học viên.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi mùa đông tại bể Tôn Thất Thuyết do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: