Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đam mê môn thể thao bơi lội và đặc biệt rất thích kiểu bơi ngửa. Do vậy bạn đang cần tìm một lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất khu vực Hà Nội. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một gợi ý vô cùng thú vị.

Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất khu vực Hà Nội mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi ngửa tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội 01

Đến với lớp học bơi ngửa kèm riêng bể bơi Bảo Sơn quý vị có thể lựa chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho mình tùy ý. Bên cạnh đó, thời gian tham gia học tập và rèn luyện ở đây cũng khá linh hoạt. Bạn có thể chọn học bơi ngửa kèm riêng vào ban ngày hoặc buổi tuổi. Thời gian học sẽ dựa trên giờ mở cửa của bể (từ 6h sáng đến 21h tối).

Cũng giống như những lớp học bơi khác, học bơi ngửa bể Bảo Sơn có tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự kèm cặp sát sao của các chuyên gia bơi lội.

Đặc biệt, học bơi ngửa bể Bảo Sơn do những siêu kình ngư hàng đầu quốc gia đảm nhiệm nên quý vị & các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà khóa học có thể mang đến.

Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội 02

Học bơi bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi học viên khác nhau.

Ngoài việc được áp dụng riêng hệ thống giáo án dạy học bơi thì với môi trường thực hành bơi đầy chất lượng (thiết kế độ sâu bể hợp lý, chất lượng nguồn nước tốt) học viên khi đến với lớp học bơi ngửa kèm riêng bể Bảo Sơn tin chắc sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Học bơi ngửa không chỉ giúp bạn thư giãn, giảm nhẹ các triệu chứng đau mỏi xương khớp mà còn là bài tập để đốt cháy năng lượng, mỡ thừa khá hiệu quả.

Hiện tại, chi phí học bơi ngửa kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng ở mức hết sức phải chăng. Để nhận được thông báo chính xác và chi tiết nhất về học phí học bơi ngửa kèm riêng bể Bảo Sơn quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm để nhận được báo phí cụ thể nhất.

Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Lớp học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy học bơi ngửa kèm riêng tốt nhất khu vực Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: