Lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 học phí bao nhiêu?

Chia sẻ

“Việc học bơi chỉ dành cho trẻ em”, tư tưởng này đã hoàn toàn lỗi thời. Nhu cầu học bơi của người lớn hiện nay cũng không kém các em nhỏ bởi những lợi ích tuyệt vời và sự cần thiết của kỹ năng bơi lội trong cuộc sống. Vì vậy, lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía học viên. Một trong những vấn đề được nhiều học viên quan tâm nhất đó chính là học phí.

Lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn được tổ chức như thế nào?

Người lớn có nhu cầu học bơi rất lớn, bởi bơi lội xua tan đi những căng thẳng trong cuộc sống, tăng cường sức khỏe và mang đến 1 vóc dáng hoàn hảo. Tuy nhiên, việc tham gia học bơi đối với người lớn thường gặp những rào cản về thời gian hoặc đôi khi nhiều học viên nữ ngại tham gia học bơi với các giáo viên nam.

Lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 đưcọ tổ chức với hình thức kèm riêng cực hiệu quả
Lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 đưcọ tổ chức với hình thức kèm riêng cực hiệu quả

Lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng giúp học viên xua tan được lo lắng về thời gian. Và đây là một trong những lý do khiến lớp học này luôn được học viên ưa thíc. Dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Chính vì vậy, học viên sẽ không phải học theo cách truyền thống: các học viên nhìn giáo viên làm mẫu và   tự làm theo mà được giáo viên trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật, do đó hiệu quả của khóa học luôn đạt mức cao. Và thông thường chỉ trong từ 7 đến 10 buổi học viên sẽ biết bơi.

Học viên được chọn giáo viên nam, nữ khi tham gia học bơi
Học viên được chọn giáo viên nam, nữ khi tham gia học bơi

Học bơi kèm riêng, học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học theo nhu cầu trong khung giờ từ 6- 21 h vì vậy lịch học, lịch làm việc đã không còn là rào cản đối với học viên. Hấp dẫn hơn, tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên còn được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu nên những rào cản về giới tính cũng hoàn toàn được xóa bỏ.

Học phí các lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn

Học phí các lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 cực hấp dẫn, cụ thể, lớp học bơi cơ bản học phí chỉ 2.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Đây là mức học phí được đa số học viên đánh giá là phù hợp với chất lượng khóa học.

Để đăng ký học bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, đăng ký lịch học. Sau đó giáo viên của trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn và đón bạn tại bể để tham gia học buổi đầu tiên.

Rate this post
 
error: