Lớp học bơi người lớn Hà Nội chất lượng cao, hv bơi tốt sau 7 buổi

Chia sẻ

Với mục đích giúp học viên tiết kiệm thời gian, bên cạnh các lớp học bơi cấp tốc, Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi người lớn Hà Nội chất lượng cao. Khi đăng ký tham gia lớp học bơi này, học viên được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi người lớn Hà Nội chất lượng cao hiện có gồm: 

  • Lớp học bơi ếch chất lượng cao
  • Lớp học bơi sải chất lượng cao
  • Lớp học bơi bướm chất lượng cao
Lớp học bơi dành cho người lớn Hà Nội chất lượng cao
Lớp học bơi dành cho người lớn Hà Nội chất lượng cao

Trong đó, lớp học bơi ếch chất lượng cao hướng tới đối tượng học viên là những người chưa biết bơi. Do đó, tại lớp học bơi này, ngoài kỹ thuật bơi ếch học viên sẽ được học thêm về các kỹ thuật bơi cơ bản khi ở trong môi trường nước như: cách thả nổi, cách lấy hơi, cách thở, cách đứng nước, cách lướt nước…

Với lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm chất lượng cao, đối tượng học viên hướng đến là những người đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, bên cạnh việc chọn dạy bơi theo phương pháp dạy bơi kèm riêng, Hà Nội Swimming còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn. Theo đó, tất cả giáo viên hướng dẫn dạy bơi của Hà Nội Swimming đều là các vận động viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Chính vì thế, các kỹ thuật, động tác của các kiểu bơi được đảm bảo có độ chính xác tuyệt đối. Trong quá trình dạy bơi, huấn luyện viên hướng dẫn có điều kiện để theo sát từng học viên. Ngoài ra, học viên còn được học bơi theo chương trình, giáo án dạy riêng biệt phù hợp nhất.

Lớp học bơi dành cho người lớn Hà Nội chất lượng cao
Lớp học bơi dành cho người lớn Hà Nội chất lượng cao

Ở các lớp học bơi người lớn chất lượng cao, mỗi buổi học khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Lịch học cụ thể học viên được chủ động tự sắp xếp với huấn luyện viên hướng dẫn. Không chỉ được tự sắp xếp giờ học, học viên còn được tự chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Với tất cả cá yếu tố trên, chất lượng giờ học bơi của các lớp học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối. Đó là lý do vì sao, Hà Nội Swimming luôn cam kết học viên sau khóa học bơi thành thạo. Về thời gian, thông thường số đông học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc sau khoảng 7 buổi hoặc 10 buổi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi người lớn Hà Nội chất lượng cao. Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi cần được hỗ trợ thêm các thông tin về mức học phí, lịch học, thông tin HLV xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: