Lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em hè 2019

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp. Trung tâm có đầy đủ các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Với chất lượng dạy và học được đảm bảo tốt nhất, hè 2018 các lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em của trung tâm được đánh giá là các lớp học bơi trẻ em tốt nhất.

Các lớp học bơi Cầu Giấy cho trẻ em của trung tâm

Hè 2019 các lớp học bơi cho trẻ em của Trung tâm Hà Nội Swimming có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Nội dung chi tiết của lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
Lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em hè 2018
Lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em hè 2019

Đứng lớp của tất cả các lớp học bơi Cầu Giấy cho trẻ em của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Chọn áp dụng duy nhất phương pháp dạy bơi kèm riêng nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi trẻ em của trung tâm nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi của trung tâm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sở dĩ vậy vì khi được học bơi kèm riêng, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn chi tiết của HLV hướng dẫn, cùng với đó học viên được học theo giáo án dạy bơi kèm riêng có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp tuyệt đối.

Luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, trung tâm Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Mức học phí các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở khu vực Cầu Giấy như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

(Mức học phí chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể)

Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo bao gồm cả HLV nữ và HLV nam nên khi đăng ký học bơi quý phụ huynh được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ.

Bên cạnh đó vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở Cầu Giấy các lớp học bơi trẻ em rất linh hoạt. Qúy phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp cho bé sau đó trực tiếp thống nhất với HLV hướng dẫn.

Lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em hè 2018
Lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em hè 2019

Địa điểm thực hành bơi các lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy cho trẻ em

Ở khu vực Cầu Giấy lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức tại bể bơi Tôn Thất Thuyết địa chỉ số 6 Tôn Thất Thuyết.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết được đánh giá là bể bơi có chất lượng nước đảm bảo và không gian bể thoáng. Sử dụng cộng nghệ lọc nước hiện đại không sử dụng hóa chất nên nguồn nước bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn trong xanh, an toàn cho sức khỏe. Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết hè 2019 cho trẻ em là 50.000đ/1 lượt/1 trẻ em.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi ở khu vực Cầu Giấy tốt kèm riêng cho trẻ em hè 2019. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho bé học bơi kèm riêng xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: