Lớp học bơi ở Mỹ Đình – dạy kèm riêng cho người lớn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Mỹ Đình. Hocboi.vn xin cung cấp thêm cho các học viên đang quan tâm về nội dung các lớp học bơi; học phí và các quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tại đây. Mời các bạn theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Các lớp học bơi tại bể bơi Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên người lớn. Cụ thể:

Lớp học bơi ếch 

Đây là lớp học bơi dạng cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi. Vì kiểu bơi này có tốc độ chậm vừa và các động tác kỹ thuật bơi cũng không quá khó. Hơn hết là bơi ếch cũng không đòi hỏi người tham gia luyện tập quá nhiều các yếu tố liên quan như sức khỏe, thể lực…Đồng thời, kỹ thuật bơi này sẽ là cơ sở tạo tiền đề cho các học viên dễ dàng học kỹ thuật bơi nâng cao khác. Chi phí cho khóa học bơi ếch dành cho người lớn tại bể bơi Mỹ Đình 2018 là 2,5 triệu/người/khóa.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Lớp học bơi sải

Khi đã biết bơi ếch thuần thục học viên có thể tham gia học bơi ở lớp học bơi sải. Bơi sải là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh nhất trong các kiểu bơi, dành cho học viên đam mê tốc độ. Với đội ngũ HLV giỏi giàu kinh nghiệm của đơn vị tin chắc rằng tốc độ đường bơi của học viên sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Chi phí lớp học bơi sải bể bơi Mỹ Đình hiện đang ở mức 3 triệu/người/khóa.

Đông đảo học viên tham gia học bơi tại bể Mỹ Đình
Đông đảo học viên tham gia học bơi tại bể Mỹ Đình

Lớp học bơi bướm

Đây là lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình. Tuy nhiên để tham gia lớp học bơi bướm, học viên cần phải biết bơi ếch – bơi sải thuần thục. Đồng thời, cần có một thể lực tốt mới có thể thực hiện được các động tác kỹ thuật của kiểu bơi. Sở hữu kỹ thuật bơi bướm sẽ biến bạn trở thành 1 nghệ sỹ dưới nước với những kỹ thuật bơi vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Chi phí của lớp học bơi bướm ở thời điểm hiện tại là 4,5 triệu/người/khóa.

HLV Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi bướm
HLV Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi bướm

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học tại bể Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng. Để làm được những điều này, Trung tâm luôn đảm bảo những lợi ích khi học viên tham gia các khóa học của đơn vị tổ chức. Cụ thể:

  1. Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước đảm bảo sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da.
  2. Học viên được luyện tập trong không gian bơi rộng rãi, đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho khóa học đạt hiệu quả tốt nhất.
  3. HLV có chuyên môn giỏi, với kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Vừa đảm bảo an toàn cho học viên, vừa theo dõi sát sao quá trình học, dạy bơi tỉ mỉ, cụ thể nhất cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu nội dung kỹ thuật bơi.
  4. Học viên được học bơi với chương trình giáo án hoàn toàn phù hợp với thể lực, năng khiếu bản thân. Các buổi thực hành được diễn ra thoải mái không hề căng thẳng. Ngoài ra, học viên còn được HLV rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống thực tế xảy ra như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên có nhu cầu tham gia các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn tại bể bơi Mỹ Đình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post