Lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao văn hóa dưới nước là địa điểm thực hành học bơi Mỹ Đình, địa chỉ học bơi ở Từ Liêm tốt nhất. Tại các lớp học bơi ở Mỹ Đình, Hà Nội Swimming đã bắt đầu tuyển sinh cho các lớp học bơi kèm riêng, học bơi cấp tốc. Qua quá trình tư vấn, Hà Nội Swimming nhận thấy số đông học viên đều thắc mắc 1 khóa học bơi bao nhiều tiền. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020 về học phí, lịch học, nội dung…

Nội dung các lớp học bơi ở Mỹ Đình

Tại bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Đối tượng hướng tới của các lớp học bơi kèm riêng Mỹ Đình là mọi đối tượng học bơi cả những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những người đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2018 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Dựa trên đối tượng học viên hướng tới, nội dung các lớp học bơi ở Mỹ Đình của Hà Nội Swimming đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết về chương trình của các lớp học bơi như sau:

  • Học bơi cơ bản: học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  • Học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm

Lịch học các lớp học bơi ở Mỹ Đình

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở các lớp học bơi bể bơi Mỹ Đình là học bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò. Cách thức dạy bơi kèm riêng cho phép các HLV có thể theo sát học viên trong quá trình dạy học đồng thời có thể áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt có sự phù hợp tuyệt đối với khả năng của học viên.

Vì học bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở Mỹ Đình có tính linh hoạt. Cụ thể, học viên được chủ động tự sắp xếp với HLV trực tiếp hướng dẫn lên thời gian biểu.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng 90 phút tùy theo thể trạng thực tế của học viên. Ngoài tính linh hoạt của lịch học, khi đăng ký học bơi, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2018 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020– 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Mức học phí học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming đang áp dụng chung trên toàn hệ thống các lớp học bơi tại nhiều bể bơi khác nhau.

Cụ thể, học phí học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020 như sau:

  1. Học bơi cơ bản: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

Lưu ý: mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay. Học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

===>>> Tham khảo thêm các lớp dạy bơi cho trẻ em tại hà nội

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi ở Mỹ Đình kèm riêng 2020: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền, lịch học… Để được hỗ trợ trực tiếp, học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn thêm.

Rate this post
 
error: