Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Bạn là người đã biết bơi ếch thuần thục và có nhu cải thiện kỹ năng bơi lội của mình bằng kiểu bơi sải nâng cao. Nhưng bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nơi uy tín để tham gia khóa học bơi. Tại Hà Nội Swimming, chúng tôi khuyên bạn hãy đăng kí tham gia ngay lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico. Bởi đây là địa chỉ được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả cũng như chi phí phải chăng.

Các tin liên quan.

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017

Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico

Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico

Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico 01

Bơi sải là một kiểu bơi khá phổ biến mà nhiều người thường lựa chọn tham gia tập luyện sau khi đã nắm vững các kĩ năng của kiểu bơi ếch thông dụng. Tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, chúng tôi có tổ chức các lớp học bơi sải dành cho mọi đối tượng tại nhiều bể thực hành bơi phân bố đồng đều trên địa bàn Hà Nội. Trong đó không thể thiếu lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy bơi là các vận động viên, huấn luyện viên kỳ cựu đã từng hoạt động trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Đây chính là yếu tố để đảm bảo cho mọi học viên khi tham gia học bơi sải ở đây đều có thể yên tâm tuyệt đối về hiệu quả mà khóa học mang lại.

Khi đã trở thành học viên của lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico, học viên sẽ được huấn luyện viên cho ôn tập lại các kỹ năng bơi lội cơ bản và kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch. Trên cơ sở ôn tập thì huấn luyện viên sẽ nắm được điểm yếu và điểm mạnh của từng học viên để có phương án sửa chữa và phát huy kịp thời.

Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico 01

Trong mỗi buổi học bơi, các huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước bơi mẫu một cách chậm rãi để cho học viên quan sát. Sau đó, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn chi tiết từng kĩ thuật động tác bơi sải để học viên thực hành theo. Áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng rất chuyên nghiệp nên nhiều học viên khi học bơi sải tại bể bơi Hapulico đã biết bơi sải thuần thục chỉ trong 7 ngày luyện tập.

Để tham gia lớp học bơi này bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng cho cả khóa học và chưa bao gồm vé vào bể bơi. Đây là mức chi phí được đánh giá là hợp lý với hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại cho mỗi học viên. Bởi nếu đăng kí ở các địa điểm học bơi khác thì bạn phải học cả tháng trời mới có thể hoàn thành khóa học trong khi tại bể bơi Hapulico bạn chỉ cần mất 1/3 thời gian là đã có thể bơi sải với các đường bơi chuyên nghiệp nhất.

Bơi sải còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng muốn sở hữu đôi chân dài thon gọn hoặc trẻ em muốn cải thiện chiều cao. Vì thế việc tham gia lớp học bơi sải chất lượng cao tại Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức là một sự lựa chọn sáng suốt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi sải chất lượng cao tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 2 votes