Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Trong mùa hè này, bạn có nhu cầu cải thiện kỹ năng bơi lội của mình lên mức chuyên nghiệp hơn nên cần tìm một lớp dạy bơi sải uy tín, chất lượng để tham gia tập luyện. Tại Hà Nội, chúng tôi giới thiệu đến bạn lớp học bơi sải nâng cao 1 của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Đây là một lớp học bơi được nhiều học viên đánh giá cao về cả chất lượng lẫn chi phí.

Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico 01

Bơi sải chính là kiểu bơi nâng cao từ kiểu bơi ếch cơ bản được các tín đồ bơi lội áo dụng khá phổ biến. Bởi vậy mà để học được bơi sải thì học viên cần phải nắm vững các kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch thông dụng và vững mọi kỹ năng bơi lội cần thiết. Tại Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp học bơi sải dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Trực tiếp đứng lớp dạy bơi là các vận động viên, huấn luyện viên kỳ cựu từng hoạt động tích cực trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Bởi vậy mà khi các học viên khi tham gia học bơi sải tại đây có thể hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả mà khóa học mang lại.

>>>Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico

Khi bắt đầu buổi học bơi sải đầu tiên tại bể bơi Hapulico, các học viên sẽ được hướng dẫn ôn lại các kỹ năng bơi lội cơ bản và kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch thông dụng. Thông qua bài kiểm tra ban đầu huấn luyện viên sẽ nắm được điểm yếu cũng như điểm mạnh của từng học viên để đề ra phương án khắc phục và phát huy kịp thời. Trong mỗi buổi học, các huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước để thực hành bơi mẫu cho học viên quan sát. Sau đó sẽ hướng dẫn một cách chi tiết để học viên thực hành theo. Nhờ áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp nên nhiều học viên đã có thể bơi sải thuần thục chỉ trong 1 tuần tập luyện.

Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico 02

Để trở thành học viên của lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico, bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng cho toàn bộ học phí. Mức học phí này được đánh giá là rất hợp lý so với hiệu quả và chất lượng mà khóa học bơi mang lại cho học viên Bởi thường thì ở các địa điểm học bơi khác sẽ phải học cả tháng mới có thể biết bơi cơ bản. Trong khi tại Hapulico thì bạn chỉ cần mất 1/3 thời gian là đã có thể bơi sải với các đường bơi chuyên nghiệp.

>>>Nhận dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Các kĩ thuật động tác của kiểu bơi sải rất tốt cho những người thường xuyên tham gia tập luyện. Bởi vậy mà việc lựa chọn tham gia học bơi sải tại Hà Nội Swimming và thực hành tại bể bơi Hapulico đúng là lựa chọn sáng suốt. Nhanh tay đăng kí khóa học bằng cách liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 2 votes