Lớp học bơi sải ở bể Bảo Sơn diễn ra như thế nào?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) đang tổ chức các lớp học bơi sải, thu hút đông đảo mọi đối tượng học viên tham gia. Ở các lớp học bơi này được diễn ra sôi nổi như thế nào? Hãy cùng Hocboi.vn đi khám phá nhé!

Kỹ thuật bơi sải là kiểu bơi khá cơ bản, dành cho những người đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch) và muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, hay những người muốn giảm cân… Kỹ thuật bơi sải không khó, phù hợp với mọi đối tượng học viên là trẻ em, người lớn hay người cao tuổi.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi sải với tiêu chí đem lại sân chơi thể thao thú vị cho mọi học viên, giúp học viên không chỉ đơn thuần là được học về kỹ thuật bơi, mà còn khích lệ học viên tham gia rèn luyện thể thao, bảo đảm sức khỏe, phát triển thể lực hay nắm trong tay kỹ năng sống vô cùng cần thiết.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn trong kỹ thuật bơi sải
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn trong kỹ thuật bơi sải

Tham gia khóa học bơi sải, học viên sẽ được đảm bảo những quyền lợi như sau:

  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.
  • HLV áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất, cùng hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…

Tại các lớp học bơi sải thì HLV sẽ hướng dẫn học viên theo các trình tự như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
  1. HLV kiểm tra và ôn lại kỹ thuật bơi ếch cho học viên để từ đó có thể tạo tiền đề để phát triển, nâng cao kỹ năng, kỹ thuật bơi mới – bơi sải.
  2. Hướng dẫn bài tập khởi động phù hợp nhất để hỗ trợ trước khi thực hiện kỹ thuật bơi sải
  3. HLV phổ biến về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải. Từ đó, hướng dẫn học viên tiến hành tập các động tác của bơi sải trên cạn như: kỹ thuật quạt tay trong bơi sải, kỹ thuật đạp chân trong bơi sải…Chỉ khi thực sự thuần thục các động tác này trên cạn học viên mới được chuyển sang phần thực hành và hoàn thiện kỹ thuật bơi sải dưới nước.
  4. Học viên thực hiện các động tác thành thạo sẽ thực hành dưới nước. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn trong suốt quá trình học và thực hành. Bạn sẽ được uốn nắn, chỉ dạy một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất về cách ôm nước, tì nước, vung tay, phẩy chân, bài tập thư giãn…trong kỹ thuật bơi sải.
  5. Tổng thời gian học bơi sải tại đây là từ 7 đến 10 buổi (mỗi buổi thực hành bơi trong 60 đến 90 phút) và chi phí trọn vẹn cho một này chỉ 3.000.000/khóa(Chưa bao gồm giá vé vào bể).

Không chỉ vậy, học viên còn được lựa chọn cho mình HLV dạy bơi là nam hoặc nữ và thời gian học bơi được chủ động sắp xếp.

Để đăng ký học bơi sải tại Bảo Sơn Swimming nhanh nhất, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post