Lớp học bơi sải ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Bơi Sải là kiểu bơi đạt tốc độ cao nhất mang đến cảm giác chinh phục cực thích thú cho người bơi. Do đó, đây là kiểu bơi rất nhiều người muốn học. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo những thông tin về lớp học bơi sải ở Hà Nội ngay dưới đây.

Lớp học bơi sải dành cho những học viên nào?

Bơi sải là kiểu bơi có yêu cầu khá cao về mặt kỹ thuật cũng như thể lực của người bơi. Do đó, đây không phải là kiểu bơi thích hợp nhất cho những người mới học bơi hay mới làm quen với bộ môn bơi lội. Theo khuyến nghị của các  HLV chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming, học viên chưa biết bơi nên đăng ký học bơi ếch trước, bởi đây là kiểu bơi cơ bản, dễ học và có những kỹ thuật nền tảng khi học bơi sải.

Nếu đã biết bơi kiểu bơi cơ bản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lớp học bơi sải ở Hà Nội Swimming để thỏa mãn đam mê chinh phục tốc độ của mình khi bơi.

Bạn có thể theo dõi video học viên của Hà Nội Swimming bơi sải thành thạo sau khóa học

Cách thức tổ chức lớp học bơi sải ở Hà Nội

Các kỹ thuật của kiểu bơi sải khá khó và cũng không dễ dàng thực hiện. Do đó, để đảm bảo tính hiệu quả Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi sải ở Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng khác với dạy bơi theo lớp, 1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 khóa học. Điều này đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành khóa học cho học viên. Học bơi sải kèm riêng, học viên sẽ được các giáo viên hướng dẫn kiến thức, tập các động tác đơn lẻ dưới nước dưới sự trợ giúp và hướng dẫn của giáo viên. Sau khi đã tập các động tác chân, tay, và điều phối nhịp thở, bạn sẽ được hướng dẫn cách phối hợp các động tác để bơi sải dễ dàng. Với hình thức và phương pháp dạy học bơi hiệu quả, hầu hết các học viên của trung tâm chỉ cần từ 7 – 10 buổi có thể hoàn thành khóa học và biết bơi sải đúng kỹ thuật.

Học bơi sải ở Hà Nội, học viên sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng
Học bơi sải ở Hà Nội, học viên sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng

Đặc biệt khi đăng ký lớp học bơi Sải ở Hà Nội Swimming học viên sẽ được chọn cho mình giáo viên giảng dạy, hướng dẫn là giáo viên nam hay giáo viên nữ để có tâm lý thoải mái nhất khi học. Thêm vào đó, lịch học bơi tại trung tâm cực linh hoạt, bạn sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình theo thời khóa biểu thuận tiện nhất.

Lớp học bơi sải ở Hà Nội bao nhiêu tiền một khóa

Lớp học bơi sải ở Hà Nội do Hà Nội Swimming tổ chức hiện có mức học phí cực hấp dẫn chỉ 3.000.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết dạy đến khi học viên biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi sải ở Hà Nội bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: