Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một lớp học bơi cho con em mình? Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội. Đó chính là lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Lớp học này do đơn vị dạy học bơi Hà Nội Swimming trực tiếp đảm nhiệm. Vậy tại sao nói đây là lớp học bơi thú vị nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội
Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội 01

Trẻ học được gì ở lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội?

Tại lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội trẻ sẽ có được những giây phút vui chơi thoải mái nhất trong một môi trường lý tưởng nhất. Ngoài việc học các kỹ năng bơi lội cần thiết thì trẻ còn được tham gia nhiều trò chơi hết sức thú vị dưới nước nhằm nâng cao kỹ năng xử lý tình huống trong khi bơi. Đến với lớp học bơi này trẻ sẽ được học các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch – Một kiểu bơi thông dụng, phổ biến và khá phù hợp với thể trạng cũng như khả năng nhận thức của trẻ.

Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội
Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội 01

Lợi ích của trẻ khi tham gia lớp học này là gì?

  • Trẻ sẽ được thực hành bơi cùng các kiện tướng bơi lội hàng đầu quốc gia
  • Được thực hành bơi trong môi trường an toàn, đảm bảo sức khỏe
  • Hết nhát nước, biết bơi nhanh, có kỹ năng bơi tốt
  • Biết bơi tự cứu mình và tự tin cứu bạn nếu chẳng may gặp phải rủi ro liên quan đến môi trường nước
  • Phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện
Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội
Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội 02

Một số thông tin cơ bản về lớp học bơi thú vị này

Lớp học bơi được tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Hoặc các HLV sẽ căn cứ trên tình hình thể trạng của trẻ để có sự phân bổ thời gian tập luyện sao cho hợp lý nhất. Chi phí cho khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể bơi là 2,5 triệu/người/khóa. Mỗi lớp học có nhiều nhất 2 học viên và học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu của mình. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục và nắm chắc kỹ năng bơi lội an toàn ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học thú vị nhất Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote