Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm

Chia sẻ

Nắm bắt nhu cầu cho trẻ học bơi của đông đảo các bậc phu huynh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nên Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tổ chức rất nhiều lớp học bơi hướng tới đối tượng là học viên nhí. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh 2 bể bơi của trung tâm được đánh giá là tốt nhất và uy tín nhất.

Các tin liên quan.

Cách phòng chống đuối nước cho trẻ em

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng hè 2017

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon

Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm
Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm 01

Các lớp học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý phụ huynh. Từ khi hoạt động cho đến nay, bể bơi này được đánh giá là một địa điểm thực hành bơi tốt nhất do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức trên khu vực quận Hoàn Kiếm.

Với lợi thế thiết kế bể bơi đẹp, có khu vực bơi dành riêng cho từng đối tượng học viên nên không chỉ có các lớp dạy học bơi cho trẻ em mà còn cá cả người lớn, người cao tuổi tham gia khóa học.

Trong số các lớp học bơi như: Lớp học ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2 thì lớp học bơi ếch rất phù hợp với đối tượng là trẻ em. Lớp học bơi này được áp dụng dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt, khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và phụ huynh có thể lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ trực tiếp đứng lớp dạy con mình.

Các lớp học bơi tại bể Tăng Bạt Hổ

Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm
Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm 02

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ cũng là một địa chỉ không thể bỏ qua. Bể bơi được thiết kế trong nhà nhưng rất thoáng đãng mà không hề hầm bí. Với hệ thống lọc nước hiện đại và đầu tư thêm máy gia nhiệt hoàn toàn tự động nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt của trẻ.

Hiện tại, bể bơi Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đang mở rất nhiều khóa đào tạo, dạy học bơi cho trẻ em với kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch cơ bản. Trực tiếp đứng lớp là các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm thi đấu và giảng dạy nên giáo án dạy bơi luôn được biên soạn rất bài bản và khoa học.

Thời gian học đã được tối ưu hóa nên chi phí của khóa học bơi ếch dành cho trẻ em tại đây luôn rẻ hơn các đơn vị dạy học bơi khác rất nhiều. Dù thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cho các bậc phụ huynh.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em tham gia lớp học bơi tốt nhất ở một trong hai địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi sớm nhất.

Lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em tại quận Hoàn Kiếm
5 (100%) 1 vote