Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội có giáo viên nữ dạy kèm riêng

Chia sẻ

Vì tâm lý e ngại những khác biệt về giới tính nên nhiều học viên mong muốn tìm kiếm 1 lớp học bơi ở Hà Nội có giáo viên nữ dạy kèm riêng. Chúng tôi xin giới thiệu lớp học bơi cùng giáo viên nữ kèm riêng tại Hà Nội Swimming.

Học bơi cùng giáo viên nữ bạn có thể học bơi ở những địa điểm nào?

Bơi lội không giống các môn học khác, bạn khó có thể biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật mà không có sự trợ giúp trực tiếp từ phía giáo viên. Giáo viên không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người giúp bạn thực hiện các động tác kỹ thuật, chỉnh sửa khi bạn thực hiện sai. Chính vì điều này, khá nhiều bạn nữ e ngại khi học bơi học cùng các giáo viên nam. Hiểu được tâm lý của nhiều học viên, Hà Nội Swimming tuyển dụng khá nhiều giáo viên nữ vào đội ngũ giáo viên dạy bơi của mình. Do đó, khi học bơi học viên có thể đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ tùy theo mong muốn.

Học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên sẽ được chọn học cùng giáo viên nữ hoặc nam theo mong muốn
Học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên sẽ được chọn học cùng giáo viên nữ hoặc nam theo mong muốn

Các lớp dạy học bơi tại Hà Nội có giáo viên nữ được trung tâm tổ chức tại khá nhiều địa điểm, rải đều các quận nội thành để học viên có thể lựa chọn địa điểm học bơi thuận tiện nhất.

Cụ thể, một số những địa điểm học bơi, học viên có thể lựa chọn khi học bơi tại Hà Nội Swimming đó là: bể bơi KS Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa), bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân), bể bơi Tăng Bạt Hổ (số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng), bể bơi bốn mùa Vạn Bảo (73 Vạn Bảo, Ba Đình), bể bơi trong nhà Mỹ Đình (Từ Liêm)…Đây đều là những bể bơi chất lượng cao, sạch sẽ, thông thoáng an ninh đảm bảo, giúp học viên có được khóa học tuyệt vời nhất.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ chất lượng cao tại Hà Nội Swimming

Được học bơi cùng giáo viên nữ chưa phải là điều tuyệt vời nhất khi học bơi tại Hà Nội Swimming. Mà đó chính là hình thức dạy bơi học viên sẽ được trải nghiệm – học bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Do đó, suốt quá trình học, học viên sẽ luôn được giáo viên theo sát, để hướng dẫn nên hiệu quả khóa học được nâng cao hơn rất nhiều so với các hình thức dạy bơi thông thường.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ giá rẻ
Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ giá rẻ

Tham gia lớp học bơi cùng giáo viên nữ, theo ghi nhận của chúng tôi hầu hết học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi học là đã có thể bơi thành thạo ở nhiều độ sâu khác nhau.

Học phí lớp học bơi cùng giáo viên nữ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chỉ là 2.500.000đ, chưa bao gồm giá vé vào bể. Để đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Holtine 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: