Lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại Times City

Chia sẻ

Muốn tìm cho bé đia điểm học bơi chất lượng cao, muốn cho bé tham gia 1 lớp học bơi hiệu quả, an toàn phụ huynh hãy cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại Times City. Dưới đây là một số thông tin về lớp học này, quý phụ huynh có thể tham khảo để có một gợi ý khi cho bé học bơi.

Lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại Times City được tổ chức với hình thức kèm riêng

Bể bơi Times City là khu bể bơi cực rộng, cực hiện đại là địa điểm học bơi tốt nhất quận Hai Bà Trưng. Với công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại không sử dụng hóa chất, lại thiết kế bể bơi khoa học với khu bể riêng dành cho trẻ em và thiếu niên có độ sâu từ 0,5 – 0,9m giúp các bé có không gian rộng để thỏa thích học bơi.

Bể bơi Times City là địa điểm học bơi trẻ em cực lý tưởng
Bể bơi Times City là địa điểm học bơi trẻ em cực lý tưởng

Lớp học bơi ở Times City dành cho bé được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Đây là hình thức học bơi đã chứng minh được tính hiệu quả và an toàn nhất dành cho trẻ em không chỉ ở Việt Nam mà còn toàn thế giới. Sự khác biệt của lớp học bơi kèm riêng so với các lớp học bơi thông thường, là 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 bé trong 1 lớp học, điều này đảm bảo suốt quá trình học, giáo viên luôn có  mặt bên cạnh các bé giúp bé có khóa học bơi hiệu quả, an toàn.

Bạn cũng biết bơi lội khác với các môn học khác, các bé phải học dưới nước – môi trường khá nguy hiểm với bé. Do đó hình thức dạy kèm riêng là lựa chọn số 1 khi cho bé học bơi ở Times City. Luôn đồng hành cùng bé, giúp giáo viên hiểu được tâm lý của từng bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp giúp bé học bơi hiệu quả tối đa. Nên hầu hết khi tham gia lớp học bơi trẻ em chất lượng cao ở times City, các bé chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo, nắm được các kỹ năng bơi an toàn một cách nhanh chóng. Đối với một số bé nhát nước, thời gian học có thể kéo dài thêm 1 vài buổi.

Học bơi kèm riêng sẽ giúp các bé được học bơi an toàn, chất lượng hơn
Học bơi kèm riêng sẽ giúp các bé được học bơi an toàn, chất lượng hơn

Ưu điểm của hình thức dạy bơi kèm riêng ngoài chất lượng thì còn có lịch học cực linh hoạt. Phụ huynh có thể chủ động sắp xếp lịch học khi cho bé tham gia học bơi ở Times City, và được chọn giáo viên nam hoặc nữ sẽ trực tiếp giảng dạy cho bé nhà mình. Tất cả những điều chúng tôi làm chỉ duy nhất một mục đích, mong các bé khi học bơi ở Times City sẽ có khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Một khóa học bơi trẻ em chất lượng cao ở Times City bao nhiêu tiền?

Chất lượng, an toàn hơn gấp nhiều lần so với các hình thức học bơi thông thường, nhưng học phí lớp học bơi trẻ em ở Times City thì không nhỉnh hơn là mấy, chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học, cam kết dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi. Tuy nhiên, mức học phí trên chỉ áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Times City, quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post