Lớp học bơi trẻ em ở Tôn Thất Thuyết – Lớp học bơi tốt nhất Cầu Giấy

Chia sẻ

Ban đang tìm lớp học bơi tốt nhất quận Cầu giấy cho bé nhà mình? Để có thêm một địa chỉ tham khảo tin cậy, bạn có thể tham khảo lớp học bơi trẻ em ở Tôn Thất Thuyết. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa trong nhà, với làn nước trong xanh, sạch sẽ cực phù hợp cho trẻ học bơi.

Lớp học bơi trẻ em ở Tôn Thất Thuyết 2023 được tổ chức như thế nào?

Lơp học bơi trẻ em ở bể bơi Tôn Thất Thuyết là lớp học bơi trẻ em được đánh giá tốt nhất quận Cầu giấy. Thực hư như thế nào? bạn có thể tự đánh giá khi tham khảo những thông tin ngay sau đây.

Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên

Lớp học bơi trẻ em ở Tôn Thất Thuyết dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. 6 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất để cho bé học bơi. Bởi đây là giai đoạn vàng giúp bé phát triển chiều cao, thể chất và bé có sự nhận thức tốt nhất, sự mềm dẻo, linh hoạt tối ưu nhất để có thể học bơi hiệu quả.

6 tuổi mẹ nên cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em để bé nhận được nhiều lợi ích từ bơi lội
6 tuổi mẹ nên cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em để bé nhận được nhiều lợi ích từ bơi lội

Vì vậy, nếu bé nhà bạn đã đủ 6 tuổi hãy cho bé tham gia lớp học bơi Tôn Thất Thuyết để bé được sở hữu những lợi ích tuyệt vời từ bơi lội.

Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Muốn học bơi, điều kiện tiên quyết là các bé phải học và thực hành dưới nước. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyêt dành cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Dạy bơi trẻ em kèm riêng, trong mỗi lớp học 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé. Điều này đảm bảo suốt quá trình học bơi bé luôn có giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn và giúp các bé quên đi nỗi sợ nước.

Học bơi kèm riêng cũng giúp giáo viên dễ nắm bắt tâm lý của từng bé hơn, từ đó có phương pháp dạy bơi phù hợp với từng bé, nâng cao tính hiệu quả của các lớp học bơi trẻ em. Chính vì vậy, hầu như các bé khi tham gia học bơi ở Tôn Thất Thuyết đều chỉ cần từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi, bơi thành thạo.

Lớp học bơi trẻ em ở Tôn Thất Thuyết được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em ở Tôn Thất Thuyết được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học phí lớp học bơi trẻ em ở Cầu giấy

Học phí các lớp học bơi trẻ em ở Cầu giấy được đánh giá là khá rẻ, “đáng đồng tiền bát gạo”. Cụ thể, học phí lớp học bơi trẻ em 2019 ở Tôn Thất Thuyết là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Vé vào bể dành cho trẻ em bể bơi Tôn Thất Thuyết 2023 là 50.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.172.15.15(24/7) để được tư vấn, và chủ động sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bé.

Rate this post