Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi nước mặn Nemo 2018

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Nemo Vinaconex là địa chỉ học bơi được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé. Hè 2018, Hà Nội Swimming chính thức nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Nemo. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học, mời quý phụ huynh cùng tham khảo.

Bể bơi nước mặn Nemo – Địa chỉ học bơi trẻ em hấp dẫn tại Hà Nội

Bể bơi Nemo cũng là một trong những bể bơi nước mặn trong nhà được tín đồ bơi lội Hà Nội khá yêu thích. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối cực sạch sẽ và an toàn cho cả trẻ em và người lớn.. Hấp dẫn bể bơi ứng dụng hệ thống tạo sóng nhân tạo khiến người bơi được tận hưởng cảm giác như đang bơi tại biển cực thích thú.

Bể bơi nước mặn Nemo - địa chỉ học bơi cho trẻ em hấp dẫn
Bể bơi nước mặn Nemo – địa chỉ học bơi cho trẻ em hấp dẫn

Bể bơi Nemo có cả bể trẻ em và bể người lớn, vì vậy nơi đây trở thành địa điểm đi bơi và học bơi hấp dẫn tại Hà Nội. Chất lượng tốt, đảm bảo nên nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho bé học bơi tại đây.

Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Nemo 2018

Hè 2018, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Nemo với nội dung và hình thức dạy bơi  được thống nhất với như lớp học bơi tại các địa điểm bể bơi khác. Cụ thể như sau:

Nội dung lớp học bơi trẻ em tại bẻ bơi Nemo

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại nhiều bể bơi, trong đó có bể bơi nước mặn Nemo. Chương trình dạy bơi cho trẻ em tại Nemo được chuẩn hóa như tại các địa điểm khác.

Lớp học bơi trẻ em được xây dựng với 2 nội dung chính: Dạy bé biết bơi đúng kỹ thuật và dạy bé thực hành được các kỹ năng an toàn khi bơi. Bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch hay nói cách khác là kiểu bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi dễ học, ít mất sức lại góp phần quan trọng trong việc phát triển chiều cao cho bé.

Học bơi tại bể bơi Nemo, bé sẽ được học bơi kèm riêng
Học bơi tại bể bơi Nemo, bé sẽ được học bơi kèm riêng

Ngoài ra những kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng ứng cứu người đuối nước cũng là những kỹ năng các bé sẽ được học và được hướng dẫn thực hành thành thạo để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh khi bơi dưới nước.

Lịch học, thời gian dự kiến hoàn thành khóa học

Học bơi tại bể bơi Nemo bé sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm từ 1 – 2 bé trong một lớp. Chính vì vậy, lịch học bơi cho bé không bị bó buộc trong 1 khung thời gian cố định nào. Thay vào đó, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình học, giáo viên luôn có mặt bên các bé 24/24 để kèm cặp và hướng dẫn các bé thực hiện các động tác kỹ thuật một cách chuẩn xác. Vì vậy, hiệu quả khóa học được nâng lên mức tối đa. Thông thường, bé học bơi ở bể bơi Nemo chỉ mất từ 7 – 10 buổi học là có thể biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Học phí học bơi cho trẻ em tại bể bơi Nemo

Học phí học bơi cho trẻ em tại bể bơi Nemo là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể), giá vé dành cho trẻ em là 80.000đ/lượt.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Nemo, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi nước mặn Nemo 2018
5 (100%) 1 vote
 
error: