Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ chất lượng nhất

Chia sẻ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa có mái che và cũng là địa điểm học bơi trẻ em được yêu thích nhất quận Hai Bà Trưng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lớp học bơi ở Tăng Bạt Hổ cho bé hè 2023 này.

Lớp học bơi tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ nhận dạy bơi cho bé từ mấy tuổi?

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là bể bơi bốn mùa hiện đại với làn nước cực sạch không chứa hóa chất và là địa điểm học bơi lý tưởng nhất dành cho trẻ em.

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Đây là lứa tuổi thích hợp nhất để học bơi, và cũng là lứa tuổi học bơi hiệu quả nhất. Từ 6 tuổi trở lên các bé đã có sự nhận thức và tập trung cần thiết để có thể học bơi nhanh chóng, hiệu quả, thêm vào đó những yêu cầu về thể lực cũng được đáp ứng tốt hơn khi các bé đủ 6 tuổi.

Thông tin chi tiết lớp học bơi số 3 Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em

Để tham khảo thông tin chi tiết về lớp học bơi trẻ em bể Tăng Bạt Hổ, mời quý phụ huynh cập nhật chi tiết những thông tin dưới đây:

Lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, tức là một giáo viên chỉ dạy 1 – 2 bé trong 1 lớp học. Đây là hình thức dạy bơi được khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ.

Trẻ em là đối tượng rất dễ bị tổn thương, do đó khi học bơi, các bé cần có sự quan tâm, theo sát 24/24 của giáo viên. Vì vậy, chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng là hiệu quả và an toàn nhất.

Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh các bé để hướng dẫn, chỉ bảo. Vì vậy các bé vừa có được tâm lý thoải mái, tự tin hơn khi học bơi, lại vừa học bơi tốt hơn, hiệu quả hơn và biết bơi nhanh hơn. Chắc chắn, nếu bạn là người thường xuyên theo dõi quá trình học bơi của bé, bạn cũng sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi từng ngày của con.

Bé học bơi ở Tăng Bạt Hổ sẽ được học bơi và học các kỹ năng an toàn khi bơi

Chương trình dạy bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ được Hà Nội Swiming áp dụng dựa trên những yêu cầu từ thực tiễn. Theo đó, nội dung các lớp học bơi trẻ em sẽ bao gồm 2 phần:

  • Các bé sẽ được dạy để biết bơi, cụ thể ở đây là kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ, bởi nó vừa là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành lại giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.
  • Bên cạnh đó, các bé còn được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước cực hiệu quả và cần thiết.
Nội dung lớp học bơi ở Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em bám sát những yêu cầu thực tiễn
Nội dung lớp học bơi ở Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em bám sát những yêu cầu thực tiễn

Học phí học bơi bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ

Học phí học bơi ở bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ 2023 dành cho trẻ em là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Phụ huynh chủ động mua vé vào bể học bơi cho bé với giá 70.000đ/lượt.

Học bơi tại Tăng Bạt Hổ, trung tâm cam kết dạy bé đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học. Để tham khảo thêm thông tin và đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post