Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Tại số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng (Bể bơi Tăng Bạt Hổ), đang tổ chức các lớp dạy học bơi cho trẻ em đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Tham gia khóa học, trẻ được dạy bơi kèm riêng, và được áp dụng chương trình giáo án phù hợp với thể chất cũng như năng khiếu do các chuyên gia hàng đầu về bơi lội Hà Nội Swimming soạn thảo, cũng như trực tiếp hướng dẫn.

Lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của đông đảo học viên với mong muốn tham gia. Cụ thể, tại các lớp học bơi dành cho trẻ em, học viên sẽ được dạy về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, ít tốn sức phù hợp nhất với trẻ khi mới bắt đầu tập luyện. Và có thêm lớp dạy bơi nâng cao, dạy kỹ thuật bơi sải, dành cho trẻ em đã biết về kỹ thuật bơi ếch, muốn tiếp tục học về kỹ thuật bơi khác, được cải thiện hơn về tốc độ bơi nhanh và tốt cho thể lực, thể chất hơn nữa.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ - địa điểm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em
Bể bơi Tăng Bạt Hổ – địa điểm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em

Ngoài việc được học bơi với các kiểu bơi cơ bản hay nâng cao đúng kỹ thuật, trẻ em khi tham gia học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ còn được HLV Hà Nội Swimming dạy thêm các nội dung mở rộng như: các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng, kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước…

Hình thức dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Tất cả các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ dành cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 HLV chỉ hướng dẫn từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học). Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Học bơi kèm riêng không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, nhất là đối với trẻ em chưa biết bơi, mà nó còn là hình thức học mang đến cho học viên nhiều quyền lợi nhất như: được hướng dẫn một cách cụ thể, sát sao, được nhanh chóng sửa sai…

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em

Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV Hà Nội Swimming sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên trẻ em theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Học phí dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp bơi dành cho học viên trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Với mức học phí vô cùng phải chăng, cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không bao gồm vé vào cửa

Vé vào cửa dành cho học viên trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ: 70.000đ/lượt

Tham gia học bơi Tăng Bạt Hổ, phụ huynh học viên trẻ em, sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn phù hợp với lịch sinh hoạt, học tập của các em. Thêm vào đó, học viên cũng được lựa chọn học bơi cùng HLV nam hoặc nữ tùy ý. Điều này giúp học viên có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học.

Học viên trẻ em tham gia các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post