Lớp học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội 2018

Chia sẻ

Cho bé học bơi, cha mẹ phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để chọn được lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất, giúp bé có được khóa học bơi an toàn nhất và biết bơi nhanh nhất. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về lớp học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội để quý phụ huynh có nguồn thông tin tham khảo tin cậy.

3 lý do học viên đánh giá lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming là lớp học bơi tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi trẻ em do Hà Nội Swimming tổ chức đều nhận được những phản hồi cực tốt của học viên, đa phần trong số đó đều đánh giá, đây là lớp học bơi tốt nhất cho trẻ em. Tại sao ư? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau đây:

Địa điểm học bơi trẻ em được chọn lọc, sạch sẽ thông thoáng

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở nhiều bể bơi rải đều các quận nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các địa điểm học bơi này đều đảm bảo các tiêu chí: bể bơi sạch sẽ, chất lượng nước an toàn, không sử dụng hóa chất, và hầu hết trong số đó là bể bơi bốn mùa trong nhà.

Một buổi học bơi của bé tại bể bơi cao cấp Hapulico
Một buổi học bơi của bé tại bể bơi cao cấp Hapulico

Một số địa điểm hiện Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em có thể kể đến như: Bể bơi KS Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Times City, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tặng Bạt Hổ, Bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Đặng Tiến Đông…

Nội dung các lớp học bơi trẻ em phong phú, sát với yêu cầu thực tiễn

Cho bé học bơi, phụ huynh không chỉ mong muốn bé biết thêm một môn thể thao tốt cho sức khỏe, mà quan trọng là giúp bé có được những kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước mối nguy hiểm mang tên “thủy thần”. Xuất phát từ niềm mong mỏi này, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức với nội dung sát với những yêu cầu thực tiễn.

Cụ thể, các lớp học bơi trẻ em sẽ dạy bé biết bơi kiểu bơi ếch – kiểu bơi cơ bản dễ học lại tốt cho việc phát triển thể chất và chiều cao của trẻ. Ngoài ra, trong khóa học của mình, bé còn được học thêm nhiều kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước…Vì vậy, chỉ cần cho bé tham gia 1 khóa học bơi tại Hà Nội Swimming, bé sẽ có đầy đủ những kỹ năng an toàn dưới nước cần thiết cho bản thân sau này.

Hình thức dạy bơi trẻ em chất lượng

Tuy nhiên, với nhận thức còn non nớt của các bé, để giúp bé học và thực hành được nhiều nội dung như vậy trong thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, để nâng cao tối đa hiệu quả các khóa học bơi trẻ em, trung tâm lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp).

Học bơi ở Hà Nội Swimming bé sẽ được học bơi kèm riêng
Học bơi ở Hà Nội Swimming bé sẽ được học bơi kèm riêng

Hình thức dạy bơi kèm riêng không chỉ giúp bé học bơi hiệu quả hơn do được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo tận tình mà còn là hình thức dạy bơi an toàn nhất dành cho bé. Hầu hết các bé khi tham gia học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo, bơi được ở các độ sâu khác nhau.

Học phí lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming 2018

Học phí lớp học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội 2018 không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học dành cho bé từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post