Lớp học bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hồ, và thu hút đông đảo đối tượng học viên tham gia. Để cùng tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi chất lượng cao

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng là điểm thực hành bơi của rất nhiều học viên tham gia. Bể bơi có không gian bơi thoáng đãng, rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi có thiết kế

phân làn bơi, giúp cho học viên tập luyện dễ dàng. Nổi bật nhất phải kể đến, đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại đảm bảo nước luôn trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Chính vì vậy, đây là địa điểm lý tưởng cho các khóa học bơi diễn ra thành công.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy bơi uy tín, đảm bảo chất lượng

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp bơi uy tín, đảm bảo chất lượng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm.

Để đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra đạt được hiệu quả tối đa, các HLV của Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học bơi đầu tiên, các HlV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 1 khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Các lớp học bơi diễn ra sôi nổi tại bể Tăng Bạt Hổ
Các lớp học bơi diễn ra sôi nổi tại bể Tăng Bạt Hổ

Tuyển sinh ở các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp bơi dành cho mọi đối tượng học viên. Với mức học phí vô cùng phải chăng, đảm bảo 100% chất lượng cho học viên.

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản; các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không bao gồm vé vào cửa

Vé vào cửa dành cho học viên: Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′. Học viên được HLV hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ nhất, được sửa lỗi sai, và hướng dẫn áp dụng thực tế nhất.

Học viên có thể lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp và chọn thời gian học bơi theo khung giờ mở cửa tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Học viên đăng ký tham gia các lớp bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: