Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học

Chia sẻ

Học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi mang lại nhiều tiện ích cho các học viên như: xóa bỏ được rào cản liên quan đến sự khác biệt giới tính, chi phí rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng, giáo viên nữ giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình. Dưới đây là phần cập nhật thông tin về khóa học cũng như chi phí khi tham gia học bơi tại đây.

Các tin liên quan.

Mách nhỏ 10 bí quyết giúp trẻ học bơi nhanh

Bí quyết chọn bể thực hành bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ

Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho người bơi lội thường xuyên

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học
Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học 01

Giới thiệu qua về đội ngũ HLV nữ bể Bảo Sơn

Tiền thân là một trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng nhất cả nước nên hocboi.vn đã quy tụ được rất nhiều HLV giỏi, giàu kinh nghiệm về hợp tác với đơn vị. Thật vậy, 100% HLV nữ dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn ủy nhiệm đều là những vận động viên xuất sắc từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do có sẵn niềm nhiệt huyết, đam mê với nghề mà mọi khóa học do các giáo viên nữ này đảm nhiệm đều có hiệu quả cao mang lại sự hài lòng cho đông đảo học viên.

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học
Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học 02

Nội dung lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn

Như đã nói ở trên thì do có bề dày kinh nghiệm nên đội ngũ HLV nữ/giáo viên nữ dạy học bơi bể Bảo Sơn có thể dạy bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi cũng như nhiều kiểu bơi hết sức phong phú, đa dạng. Nội dung khóa học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn sẽ chia thành hai phần (lý thuyết và thực hành). Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như những động tác kỹ thuật của kiểu bơi tương ứng với khóa học đã đăng ký. Điểm đặc biệt là trong suốt thời gian học và thực hành, HLV sẽ luôn theo sát bạn, trực tiếp ở dưới nước với bạn để mang đến cảm giác an toàn cũng như để chỉ dạy từng thao tác kỹ thuật một sao cho đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất.

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học
Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học 03

Chi phí lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn

Chi phí lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn hiện đang được trung tâm dạy hocboi.vn áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (học bơi ếch cơ bản); 3 triệu/người/khóa (học bơi sải nâng cao); 4,5 triệu/người/khóa (học bơi bướm chuyên nghiệp). Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do đó học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí thường được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Lớp học được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (tối đa 2 học viên/lớp).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 094.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học
5 (100%) 2 votes