Lớp học kỹ năng sinh tồn cho trẻ “hot” nhất 2021

Chia sẻ

Hè đến chọn hoạt động gì bổ ích cho con? Xu hướng hiện nay được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là cho bé học lớp kỹ năng sinh tồn để bé có được nhiều kỹ năng tốt và tự bảo vệ bản thân mình tốt hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn lớp học bơi sinh tồn cho trẻ “hot” nhất 2021.

Tại sao trẻ em cần được học kỹ năng sinh tồn?

“Trước khi con trở thành một thiên tài, con cần phải sống và sống tốt” Có lẽ đây là phương châm nuôi dạy con hiện đang được các mẹ ủng hộ nhất hiện nay. Và qua đó ta cũng hiểu được phần nào vai trò của những kỹ năng sinh tồn đối với trẻ.

Hiện nay có quá nhiều nguy hiểm rình rập trẻ nhỏ như các tai nạn liên quan đến đuối nước, hỏa hoạn…Vì vậy, dễ hiểu tại sao ở các nước có nền giáo dục tiên tiến điển hình như Nhật Bản, trẻ nhỏ được học kỹ năng sinh tồn từ khá sớm cụ thể như bé được học bơi, được học các kỹ năng thoát hiểm trong tình huống có hỏa hoạn, động đất và sóng thần.

Trẻ cần được học kỹ năng sinh tồn để bảo vệ bản thân trong mọi tình huống
Trẻ cần được học kỹ năng sinh tồn để bảo vệ bản thân trong mọi tình huống

Trước đây, xu hướng giáo dục của các phụ huynh Việt Nam thường hướng đến việc phát triển tri thức, muốn con học thật giỏi tất cả các môn văn hóa, nhưng hiện nay xu hướng đó đang có sự chuyển dịch. Cụ thể, những mẹ có con nhỏ thường quan tâm bổ sung cho con các kỹ năng sinh tồn quan trọng trong các dịp nghỉ hè, vừa giúp bé có được một kỳ nghỉ hè bổ ích, vừa rèn luyện sức khỏe và có được những kỹ năng cần thiết. Vậy lớp học kỹ năng sinh tồn nào hiện đang hot nhất, được nhiều phụ huynh quan tâm nhất?

Lớp học bơi sinh tồn cho trẻ “hot” nhất 2021

Có khá nhiều lớp học kỹ năng sinh tồn cho trẻ, nhưng có thể nói lớp học bơi ở Hà Nội đang trở thành lớp học kỹ năng sinh tồn hot nhất 2021 được các bậc phụ huynh lựa chọn.

Đơn giản, học bơi là hoạt động bổ ích, tốt cho sức khỏe mà hầu như trẻ nhỏ nào cũng yêu thích, nên sẽ không tạo áp lực, sự sợ hãi cho bé trong thời gian học. Thêm vào đó, bơi lội là một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng nhất mà mỗi người cần có và bé nên được bổ sung, rèn luyện càng sớm càng tốt.

Học bơi là lóp học kỹ năng sinh tồn đang hot nhất hiện nay
Học bơi là lớp học kỹ năng sinh tồn đang hot nhất hiện nay

Lớp học bơi ở Hà Nội Swimming được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là lớp học kỹ năng sống, kỹ năng dinh tồn cho con.

Lớp học bơi ở Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều địa điểm, vì vậy, phụ huynh dễ dàng tìm được địa điểm học bơi phù hợp cho bé nhà mình. Một số bể bơi bạn có thể lựa chọn để cho bé học bơi là:

  • Bể bơi bốn mùa hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
  • Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  • Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội
  • Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy

Đặc biệt, học bơi tại trung tâm bé sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp). Do vậy, khi cho con học bơi ở trung tâm phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của bé trong suốt quá trình học. Với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy bé cũng biết bơi nhanh hơn.

Để dạy kỹ năng sinh tồn cho bé thì dạy bơi thôi là chưa đủ, vì vậy, ngoài việc dạy bơi trung tâm còn chú trọng dạy các kỹ năng an toàn khi bơi cực cần thiết cho các bé như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng cứu đuối…

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: