Mách bạn cách chọn bể bơi cho trẻ em hè 2018

Chia sẻ

Mùa hè 2018 đã bắt đầu với kiểu thời tiết nắng nóng, khó chịu nên nhu cầu bơi lội càng được tăng cao. Với trẻ em, việc bơi lội trong nước không chỉ tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn mà đó còn là kĩ năng sống vô cùng cần thiết. Nhưng trên địa bàn Hà Nội có vô số bể bơi mở cửa hoạt động với mức độ chất lượng khó đảm bảo. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh đang lo lắng trong việc làm tìm kiếm một địa chỉ dạy học học bơi uy tín, chất lượng và tốt nhất cho con mình. Chúng tôi giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn đó trong bài viết sau đây.

Mách bạn cách chọn bể bơi cho trẻ em hè 2017
Mách bạn cách chọn bể bơi cho trẻ em hè 2018 01

Các bậc phụ huynh thường tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị dạy học bơi uy tín, chất lượng mà quên rằng hệ thống bể thực hành bơi cũng đóng một vai trò quan trọng tạo nên chất lượng của quá trình học bơi. Tức là một bể bơi được thiết kế phù hợp sẽ mang đến cho trẻ sự thuận lợi trong suốt quá trình tập luyện và vui chơi.

>>>Các bậc phụ huynh muốn tăng chiều cao cho con mình không thể bỏ qua bài này Nên bơi bao nhiêu lần 1 tuần để phát triển chiều cao?

Chất lượng nguồn nước cũng là yếu tố cốt lõi để quyết định chất lượng sức khỏe của trẻ nhỏ trong quá trình học bơi. Các bậc phụ huynh nên chọn những bể bơi có hệ thống xử lí nước, lọc nước đạt tiêu chuẩn, không sử dụng hóa chất. Nên chọn những bể bốn mùa bởi trang bị hệ thống tuần hoàn tự động gia nhiệt theo thân nhiệt của người bơi. Nhiệt độ nước ở những bể bơi bốn mùa sẽ luôn duy trì ở mức ổn định và lý tưởng với thân nhiệt của trẻ em

Trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi muốn mách cho bạn một địa chỉ học bơi và thực hành bơi được đánh giá là tốt nhất dành cho trẻ trên địa bàn Hà Nội. Đó là lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn thuộc Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đứng ra tổ chức và chịu trách nhiệm trực tiếp.

Mách bạn cách chọn bể bơi cho trẻ em hè 2017
Mách bạn cách chọn bể bơi cho trẻ em hè 2018 02

Khi các bậc phụ huynh đăng kí cho trẻ tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà khóa học mang lại với hệ thống bể thực hành bơi đạt chất lượng. Sở hữu 100% huấn luyện viên dạy học bơi là những vận động viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao bơi lội nước nhà. Các huấn luyện viên hiểu tâm lí trẻ nhỏ nên sẽ dạy trẻ biết bơi rất nhanh chóng.

Đến với Hà Nội Swimming, trẻ nhà bạn sẽ được thực hành bơi tại bể bơi bốn mùa của khách sạn Bảo Sơn. Với hệ thống bể thực hành bơi được thiết kế chuyên biệt với có khu vực bơi dành riêng cho trẻ nhỏ. Các lớp học bơi tổ chức dưới dạng dạy học bơi kèm riêng, mỗi huấn luyện viên kèm 1 đến 2 trẻ nhỏ. Bởi vậy mà độ an toàn cũng như hiệu quả mà khóa học mang lại luôn được Hà Nội Swimming đảm bảo với 100% độ uy tín. Trẻ sẽ được học những kiến thức bơi lội an toàn, các động tác kỹ thuật bơi ếch thống dụng. Bởi các huấn luyện viên nhận định rằng, kiểu bơi ếch có độ tương thích và phù hợp với thể trạng của trẻ nhở nhất.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>Đăng kí ngay khóa học bơi ếch  tại trung tâm Hà Nội Swimming Cam kết biết bơi ếch sau 7 ngày học bơi cơ bản tại Trung tâm Học Bơi

Mách bạn cách chọn bể bơi cho trẻ em hè 2018
5 (100%) 4 votes