Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2018

Chia sẻ

Bạn là một tín đồ của bơi lội nhưng việc tìm kiếm và lựa chọn bể bơi vào mùa đông này đang khiến bạn gặp phải khá nhiều khó khăn. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn một địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2018 đã và đang được nhiều  vận động viên bơi lội chuyên nghiệp cũng như các học viên tại các trung tâm dạy học bơi tại Hà Nội yêu thích nhất hiện nay. Đó chính là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico.

Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2016
Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2018 – 01

Bể bơi nước mặn Hapulico có địa chỉ tại số 83, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nó được mệnh danh là thiên đường bơi lội nhờ những ưu điểm vượt trội như có đường bơi với chiều dài lý tưởng vượt chuẩn Olympic, có hệ thống xử lý nước bằng điện phân muối hiện đại(hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại), có khả năng gia nhiệt tự động suốt 4 mùa đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và ấm áp váo mùa đông.

Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2016
Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2018 – 02

Hơn hết, tại bể bơi Hapulico còn có các lớp học bơi giành cho mọi lứa tuổi do đơn vị dạy học bơi uy tín nhất Hà Nội  – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thường xuyên và liên tục mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các học viên với nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Chi phí để tham gia các khóa học bơi này cũng hết sức hợp lý. Nếu chỉ học bơi cơ bản thì bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể tận hưởng một mùa đông đầy thú vị tại Hapulico. Bởi thời gian đào tạo của khóa học bơi cơ bản này chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và đặt biệt là Hà Nội Swimming cam kết sẽ dạy đến khi nào bạn biết bơi mới chính thức kết thúc khóa học.

Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2016
Mách bạn địa chỉ bể bơi chất lượng nhất mùa đông 2018 – 03

Duy trì tập luyện thể dục thể thao vào mùa đông nói chung và bơi lội nói riêng mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập như tăng cường khả năng cho hệ thống hô hấp, giúp tránh khỏi những hiện tượng hay gặp phải trong mùa đông như ho, cảm cúm, sổ mũi…Đồng thời, việc tập luyện khoa học còn giúp bạn có thể duy trì được vóc dáng ổn định suốt mùa đông mà không còn phải lo lắng tới việc giảm cân khi tới mùa hè. Bởi khoa học đã chỉ ra rằng bơi lội trong mùa đông giúp đốt cháy nhiều Clo hơn hẳn so với việc bạn bơi lội trong mùa hè.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký và tham gia học bơi tại các  lớp học bơi ở bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post