Mách bạn địa chỉ học bơi Hà Nội tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn, tìm kiếm và lựa chọn 1 địa chỉ học bơi Hà Nội được đánh giá là tốt nhất ngay trong mùa hè 2018 này? Để giải đáp những băn khoăn, lo lắng của bạn, Hocboi.vn xin giới thiệu địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả. Cần biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay chắc chắc phải đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng nhất: đó chính là phải có điểm thực hành bơi an toàn (về chất lượng nước và các phương tiện hỗ trợ khác) và đơn vị dạy bơi tốt nhất, có phương pháp dạy bơi kiểu mới, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên. Vậy, tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất cho học viên đăng ký các khóa học bơi trong mùa hè 2018?

Tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là địa chỉ học bơi uy tín và vô cùng chất lượng. Bởi đáp ứng đủ 2 tiêu chí. Cụ thể:

Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Hapulico còn có chiều dài đường bơi dài vượt chuẩn olympic (56m). Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho bể bơi chất lượng cao. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, và làn da người bơi mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

Hapulico là bể bơi hoàn toàn phù hợp với học viên trẻ em tham gia khóa học của Trung tâm Hà Nội Swimming
Hapulico là bể bơi hoàn toàn phù hợp với học viên trẻ em tham gia khóa học của Trung tâm Hà Nội Swimming

Đồng thời, đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay, có sự góp mặt của đông đảo các HLV nam và nữ đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên biệt. HLV Hà Nội Swimming có phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Đặc biệt, HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đó là dạy bơi kèm riêng và có hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên đăng ký khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên, rút gọn thời gian học bơi, học viên đảm bảo bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico, với nội dung học cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào bể Hapulico; và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi hè 2018 tại địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post