Mách mẹ cách chọn lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn cho bé

Chia sẻ

Không chỉ là một kỹ năng sinh tồn quan trọng, bơi lội còn là hoạt động thể thao có khả năng thúc đẩy chiều cao, sự tự tin và khả năng giao tiếp cực tốt ở trẻ. Tuy nhiên để giúp bé có được những trải nghiệm bơi lội lý thú, mẹ cần chọn được lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn. Sau đây là các tiêu chí giúp mẹ đánh giá được mức độ uy tín, an toàn của mỗi lớp học bơi.

Các bài viết liên quan:

Học bơi ếch chỉ sau 4 ngày.

3 nguyên nhân khiến bạn học mãi mà không biết bơi.

Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học bơi kèm riêng 2017.

1. Số lượng học viên của mỗi lớp học

Đây là yếu tố đầu tiên các mẹ cần đặc biệt lưu ý nếu muốn chọn được một lớp học bơi kèm riêng thực sự uy tín, an toàn cho bé.

Mách mẹ cách chọn lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn cho bé
Mách mẹ cách chọn lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn cho bé

Thông thường các lớp học bơi kèm riêng chất lượng có 2 học viên, hoặc tối đa là 3 học viên. Số lượng này là con số lý tưởng giúp đảm bảo mỗi học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ, chi tiết nhất.

2. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn

Đội ngũ giáo viên không chỉ là những người trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật bơi lội; mà còn là những người tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú về bơi lội cho bé.

Vì vậy nếu được hướng dẫn bởi những giáo viên bơi lội chuyên nghiệp, có phương pháp giảng dạy khoa học, sự tận tâm, kiên nhẫn chắc chắn kết quả học bơi của bé sau khi kết thúc khóa học bơi kèm riêng của bé sẽ được đảm bảo tuyệt đối 100%.

3. Thông tin khóa học bơi

Mẹ nên xem xét yếu tố này cuối cùng sau khi đã kiểm tra các kỹ lưỡng các thông tin về số lượng học viên, và đội ngũ giáo viên hướng dẫn.

Theo đó, nếu là lớp học bơi kèm riêng uy tín, mọi thông tin về giờ học, số buổi học, chi phí sẽ được quy định rõ ràng, tường minh không có sự mập mờ.

Mách mẹ cách chọn lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn cho bé
Mách mẹ cách chọn lớp học bơi kèm riêng uy tín, an toàn cho bé

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 cho bé tại Hà Nội

Hiện nay, Học Bơi là địa chỉ học bơi kèm riêng cho bé uy tín nhất tại Hà Nội. Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đố, chúng tôi cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học bé sẽ biết bơi, và nắm chắc kỹ thuật cơ bản của nội dung khóa học.

Về số lượng học viên, tại Học Bơi, mỗi lớp học có không quá 2 bé. Và thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi bé sẽ biết bơi thành thạo.

Sở hữu đội ngũ giáo viên hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp quốc gia, do đó, khi lựa chọn đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2017 của chúng tôi, các bé còn được trang bị thêm các kỹ năng xử lý quan trọng khi ở môi trường nước.

Dựa trên nhu cầu thực tế, hiện Học Bơi đang tuyển sinh cho các lớp học bơi cơ bản, nâng cao 1, nâng cao 2 với các khóa học cụ thể tại nhiều bể như:

Để được hỗ trợ thêm thông tin về khóa học bơi kèm riêng cho bé, mẹ hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 (24/7)

Rate this post